Thông báo ban quản trị

Xử Lý Sự Cố Máy In, Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa' bắt đầu bởi hoaphung, 7/9/16.

 1. hoaphung

  hoaphung Active member

  Máy in thường gặp rất nhiều lỗi trong quá trình sử dụng, tùy vào từng thương hiệu, từng dòng máy in khác nhau. Chúng tôi nhận sửa chữa lỗi máy in thường gặp kể cả lỗi phần cứng, lỗi phần mềm hay lỗi bản in.

  Công ty chúng tôi nhận sửa chữa tất cả mọi lỗi máy in thường gặp, đổ mực máy in, thay thế linh phụ kiện, sửa chứa máy in tận nơi tại Hà Nội, là đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa máy in chuyên nghiệp.

  Các lỗi phần cứng:

  - Lỗi không kéo được giấy di chất lượng giấy không tốt, do sắp xếp giấy không gọn gàng hoặc do sử dụng lượng giấy quá nhiều.
  - Đôi khi máy in của bạn không báo lỗi nhưng không hoạt động do nhiều nguyên nhân khác nhau
  - Máy in được khởi động nhưng mà không chạy

  [​IMG]

  Lỗi bản in

  - Bản in bị mất màu, bị thiếu nét, mất mực, bị nhòe,…
  - Máy in bị lem màu, không đều màu hoặc không ra màu
  - Máy in bị hết mực hay cần thay thế hộp mực
  - Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in chuyên nghiệp

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Nam Thái:

  Cung cấp dịch vụ sửa máy in tại nhà chuyên nghiệp với mong muốn mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in chuyên nghiệp của chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về hiệu quả và chất lượng.

  Quý khách hàng sẽ không phải mất thời gian chờ đợi lâu bởi các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi hoạt động 24/24h, kể cả thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ, đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất.

  Với mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Nam Thái cam kết tối ưu nhất chi phí sửa chữa cho quý khách hàng với giá cả dịch vụ hợp lý nhất, các linh kiện thay thế chất lượng tốt nhưng giá thành rẻ.

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in chuyên nghiêp cho mọi loại máy in được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường như: Máy in HP, máy in Canon, máy in Samsung, máy in Brother, máy in Lexmark,… Dịch vụ bảo trì, bảo hành sau sửa chữa máy in, đổ mực in, sửa máy tính tại nhà, sửa máy photo,… đảm bảo chất lượng nhất, tiết kiệm chi phí và mang lại lợi ích cao cho khách hàng.

  Hotline: 0904.924.934- 09.111.444.26
   
 2. hoaphung

  hoaphung Active member

  Tại sao Ế


  - Ế đang là một xu thế của quốc tế trong khi nền kinh tế rất chi lề mề và trì trệ, còn lạm phát thì cao hơn điện thế.

  - Ế là phong cách sống của các con người tinh tế và các bậc vai vế, chỉ thích ngồi trên ghế, nhâm nhi cafe, chơi đế chế hoặc nghịch dế.

  - Ế là một lợi thế để chúng ta bàn mưu tính kế, xoay chuyển tình thế, quản lý tiền tệ... Rồi 1 ngày kinh tế sẽ đủ sức khống chế tình yêu.

  - Ế cũng cần phải có trí tuệ, để khi bạn bè trêu mình là ế, mình cũng đủ sức chống chế: "Tao ế là vì tao sống quá tử tế mà thôi."

  - Khi ế ta cũng chả sợ yêu nhầm 1 đứa dở tệ (hay là pê đê) để sau này người mình yêu không phải ê chề và rơi lệ.

  - Tóm lại, ngắn gọn 1 câu: "Ế là một phong cách sống cực kỳ tinh tế" :))
   

Chia sẻ trang này