Thông báo ban quản trị

Cần Bán Xu Hướng Tăng Trưởng Giá Bất Động Sản Úc 2018 - 2020 Bền Vững Nhất Thế Giới

Thảo luận trong 'Chia sẻ kinh nghiệm' bắt đầu bởi bobolotte, 5/6/18.

 1. bobolotte

  bobolotte Member

  Kể từ những năm 1960 tới nay đà phát triển giá bất động Úc năm 2018 - 2020 có xu hướng đi lên không ngừng, đưa Úc trở thành thị trường bất động sản bền vững nhất thế giới.

  Một nghiên cứu mới đây từ các nhà nghiên cứu thuộc ngân hàng thanh toán quốc tế tại Thụy Sỹ đã phân tích các xu hướng dài hạn về giá nhà ở 47 quốc gia, là một phần của nghiên cứu về ảnh hưởng của lãi suất đến trị giá bất động sản.

  [​IMG]

  Nghiên cứu cho thấy lãi suất ngắn hạn là một yếu tố quan trọng khiến tăng giá nhà, nhấn mạnh đến sự bùng nổ giá bất động sản Úc và một số nơi khác. Các chuyên gia đã Nhận định thiên hướng đi lên và xuống của thị trường nhà đất - mốc xác định thời kỳ tăng hoặc giảm giá trong chu kỳ 3 năm trở lên.

  Theo nghiên cứu này, khuynh hướng tăng giá bất động sản nhiều hơn đa dạng việc giảm giá tại 47 quốc gia, chiếm gần 80% các quá trình được nghiên cứu ở các nền kinh tế lớn mạnh. Sự gia tăng trong dài hạn về giá nhà ở Úc diễn ra liên tục nhất trong tất cả quốc gia được thống kê.

  "thiên hướng tăng giá kéo dài 13 năm, lâu nhất là ở Úc và vẫn đang tiếp tục sau nửa thế kỷ. Ở chiều ngược lại, xu hướng giảm giá chỉ chiếm 8% trong số các thị trường được nghiên cứu với thời gian trung bình 5 năm, kéo dài nhất là 13 năm ở Nhật Bản".

  Từ năm 1961 - 2016 giá nhà ở Úc đã tăng trung bình 8.1% mỗi năm - mức tăng cao thứ 6 trong số các nước phát triển.
   

Chia sẻ trang này