Thông báo ban quản trị

Cần Bán Xe Nâng Điện Đứng Lái Có Ưu Điểm Gì

Thảo luận trong 'Xây dựng' bắt đầu bởi rayban1234, 6/1/17.

 1. rayban1234

  rayban1234 Active member

  Xe nâng điện đứng lái là loại xe nâng hàng hoạt động bằng cách dùng nguồn bình ắc quy để nâng, hạ và vận chuyển hàng hóa. Hoạt động bằng động cơ điện và có cấu tạo đặc biệt và tiện lợi sử dụng nên loại xe nâng điện đứng lái này đang được rất nhiều chủ đơn vị, kho xưởng ưa chuộng và chọn lọc để sử dụng.

  Cấu tạo của xe nâng điện đứng lái

  Xe nâng điện đứng lái được cấu tạo từ những khung cột vững chắc. Có càng nâng và tay cầm khỏe giúp cho người dùng tốn ít lao động, chủ động và điều khiển chiếc xe nâng vận hành một cách dể dàng.
  Loại xe nâng này còn có các bình chứa nhiên liệu hay bình dầu thủy lực được sắp đặt gọn trong gầm máy của xe nhằm bảo vệ phần trên không của vỏ bọc xung quanh.
  ngoại giả xe nâng điện đứng lái còn được xây dựng và lắp đặt những thiết bị một cách khoa học vừa với tầm mắt người sử dụng tạo nên sự theo dõi thoải mái và nhịp nhàng khi vận hành cùng xe.
  Cách sử dụng xe nâng điện đứng lái
  [​IMG]
  Trước khi sử dụng xe nâng điện đứng lái để phục vụ cho công việc nâng hạ và di chuyển hàng hóa, bạn cần phải nạp điện cho bình ác quy trong vòng 5 giờ đồng hồ (Anh chị có thể làm công tác này vào đêm hôm). giả dụ được bình ác quy được nạp điện vừa đủ và đúng chuẩn thì xe nâng điện đứng lái có thể hoạt động liên tiếp trong vòng 8h đồng hồ. Khi sử dụng người điều khiển đứng lên sàn của xe nâng điện. Trên mặt sàn xe nâng có một chiếc bàn đạp ở dưới là bàn đạp phanh. Bàn đạp phanh này thường đóng, khi không được đạp xuống thì chiếc xe sẽ ở yên vị trí của nó mà không bị trôi đi. Muốn điều khiển xe nâng hàng này thì điều cần thiết là chúng ta phải đạp bàn đạp phanh này xuống thì chúng ta mới có thể điều khiển nó vận chuyển được.

  Ưu điểm của xe nâng hàng điện đứng lái

  Cũng như những loại xe nâng khác như xe nâng tay, xe nâng động cơ dầu, xe nâng điện… thì loại xe nâng hàng điện đứng lái này giúp cho quá trình nâng hạ và vận chuyển hàng hóa diễn ra chóng vánh, an toàn và tiện lợi, giúp cho người sử dụng hà tiện được công tích và thời kì cần lao. Ngoài ra loại xe này còn có một số ưu điểm khác như sau:
  dễ dãi dùng và di chuyển trong môi trường làm việc chật hẹp như kho có kệ chứa hàng, kho xưởng có diện tích nhỏ.
  Có tài năng nâng hạ hàng hóa với trọng lượng từ 1 tấn đến 3 tấn lên tầm cao hơn 3m.
  Bánh xe nhựa PU giảm tiếng ồn tối đa và giản thiểu tối đa tiêu diệt nền.
  sử dụng nhiên liệu điện nên kiệm ước tổn phí.

  Bạn có thể tham khao thêm : xe nâng điện

  dễ dãi bảo trì và tu bổ khi gặp sự cố.

  Như vậy có thể thấy xe nâng điện đúng lái có rất nhiều ưu điểm để những người có nhu cầu chọn lọc và dùng. ngoài ra bây chừ trên thị trường nước ta còn có rất nhiều loại xe nâng điện khác biệt được bán ra để đáp ứng cho việc nâng hạ và di chuyển hàng hóa. các bạn có thể tìm hiểu thêm thông báo chi tiết về các loại xe nâng khác tại địa chỉ website: http://xenangmitsubishi.com.vn/. Xin cảm ơn!
   

Chia sẻ trang này