Thông báo ban quản trị

Ưu Nhược Điểm Khi Lắp Đặt Mạng Lan Kiểu Bus

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa' bắt đầu bởi hoaphung, 28/4/16.

 1. hoaphung

  hoaphung Active member

  Ngày nay, đời sống dần được nâng cao, dịch vụ Internet phát triển, thông qua mạng tìm kiếm bạn có thể lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ mình mong muốn, nhưng lại không hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ của họ, hoặc lo lắng về giá cả, hay quảng cáo vậy nhưng thực sự có phải vậy không?...

  Hiểu được điều này Nam Thái phát triển dịch vụ sửa máy tính, sửa máy in tại nhà qua kênh truyền thông mạng với uy tín và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Bạn hoàn toàn yên tâm vói dịch vụ tận nhà của chúng tôi bởi sau khi sửa chữa chúng tôi sẽ bảo hành dài hạn cho bạn.

  [​IMG]

  Nhận sửa chữa, lắp đặt mạng lan cho các gia đình, cơ quan. Mạng LAN là mạng nội bộ giúp kết nối các máy tính trong cùng hệ thống với nhau, theo đó có các kiểu cấu trúc mạng LAN thích hợp cho từng khu vực địa lý.

  Mỗi mô hình mạng LAN lại có những ưu nhược điểm riêng, bạn có thể tìm hiểu để lắp đặt mạng lan phù hợp cho gia đình hay văn phòng công ty. Dưới đây là ưu nhược điểm khi lắp đặt mạng lan kiểu BUS.

  Với cách lắp đặt mạng lan kiểu BUS các máy tính được nối với nhau thông qua một trục cáp, ở hai đầu trục cáp có các Terminador đánh dấu điểm kết thúc đường trục, mỗi máy tính được nối với đường trục thông qua một Transceptor

  – Ưu điểm:
  +Theo thiết kế này thì dây cáp nối được tối ưu nhất, tiết kiệm khoảng cách.

  – Nhược điểm:
  + Nhược điểm là mạng này cho tốc độ chậm
  + Khi trên đường cáp có sự cố thì toàn bộ mạng sẽ ngưng hoạt động
  + Khi có sự cố rất khó kiểm tra phát hiện lỗi

  Trên thực tế mạng kiểu BUS ít được sử dụng vì có nhiều nhược điểm.

  Phạm vi ứng dụng của mạng LAN thường được sử dụng để kết nối các máy tính trong gia đình, trong một phòng Game, phòng NET, trong một toà nhà của Cơ quan, Trường học.- Cự ly của mạng LAN giới hạn trong phạm vi có bán kính khoảng 100m, các máy tính có cự ly xa hơn thông thường người ta sử dụng mạng Internet để trao đổi thông tin.

  Ngoài việc thi công lắp đặt mạng nội bộ, hiện chúng tôi đã có chi nhánh sửa máy tính tại đống đa để tiếp nhận và xử lý các yêu cầu từ khách hàng khu vực này. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ phía quý khách!
   
 2. hoaphung

  hoaphung Active member

  Bố ai giỏi hơn?

  Ba cậu bé nói chuyện với nhau. Cậu bé thứ nhất nói: "Bố tớ chạy nhanh nhất. Ông bắn một mũi tên và chạy về đích trước nó".

  Cậu thứ hai: - Bố tớ là thợ săn, ông bắn nhầm một phát súng vào bạn săn, sau đó còn kịp chạy đến kéo ông kia tránh viên đạn.

  Cậu bé thứ ba nghe xong, bĩu môi nói: - Bố tớ là một nhân viên Nhà nước. Ông hết giờ làm việc lúc 5h chiều và về đến nhà lúc 4h15
   

Chia sẻ trang này