Thông báo ban quản trị

Tự Học Piano Tại Nhà | Lớp Học Đàn Piano Tại Tphcm

Thảo luận trong 'Âm nhạc' bắt đầu bởi BangSeo, 4/1/17.

 1. BangSeo

  BangSeo Active member

  Lớp học đàn piano tại trung tâm dạy đàn TPHCM là một trong những trung tâm uy tín về trình độ dạy đàn piano của các thầy cô giáo và cơ sở vật chất hoàn toàn tuyệt vời. Tự học piano tại nhà
  Có phòng dành riêng cho các em học đàn piano 1 kèm 1 với đầy đủ những lứa tuổi khác nhau. Các phụ huynh có biết không? Hầu hết những gia đình có con học đàn piano tại trung tâm dạy đàn TPHCM luôn yêu thích 3 điều này của trung tâm.

  [​IMG]
  • Đội ngũ giáo viên trẻ có nhiệt huyết với nghề, luôn tận tụy giúp các em học viên của mình có được những tiết học hiệu quả tại lớp học đàn piano. Có những bé vì quá yêu mến cô giáo dạy đàn piano mà xin mẹ cho con được học đàn piano, không hẳn là các bé yêu thích đàn piano mà thích được nhận những lời khen từ việc đánh đàn piano tốt của mình, thêm vào đó các thầy cô có những chuyên môn cao về việc sư phạm cho các bé ở mọi lứa tuổi khác nhau. Vì chính những lựa chọn ban đầu kĩ càng của trung tâm, các giáo viên hải được huấn luyện tư tưởng ngay từ ban đầu là làm việc hăng say nhiệt tình, luôn yêu thương các em học viên nhỏ của mình tự học piano tại nhà
  • Phong cách làm việc của các thầy cô luôn chỉnh tề và lịch sự, tạo cho lớp học đàn piano trở nên chuyên nghiệp hơn, được ánh mắt nhìn thiện cảm từ những phụ huynh đến đăng kí khóa học tại trung tâm dạy đàn TPHCM. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng tác phong làm việc sẽ mang đến hiệu quả cao hơn là ăn mặc một cách tự do.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ cho gần 10 em học cùng một lúc. Hầu hết các trung tâm dạy đàn không dám đầu tư nhiều vì sợ sẽ không có học sinh để học hết những nhạc cụ đó thì đâm ra sẽ rất phí trong suốt quá tình giảng dạy. Các phụ huynh có thê yên tâm chỗ này, vì trung tâm muốn cho các phụ huynh thấy rằng, chúng tôi làm tất cả vì các em học viên thân yêu. Đó là niềm vui và là trách nhiệm của các giáo viên dạy đàn piano tại đây. Luôn hăng say và nhiệt thành.
  [​IMG]

  Trong suốt quá tình học đàn tại lớp học đàn piano các em còn được các thầy cô giáo hướng dẫn tận tình cách tự học đàn piano tại nhà nếu các em có sắm đàn piano tại nhà để tập. Trung tâm dạy đàn TPHCM khuyên các em học viên rằng hãy dành ra mỗi ngày từ nữa tiếng cho đến 1 tiếng hãy ôn lại tất cả những gì mà giáo viên của các em đã hướng dẫn cho các em từ những tiết học trước. Các em hãy cố gắng rèn luyện cho mình một đức tính kiên nhẫn thực sự và phải nghe lời những thầy cô giảng viên piano của mình.
  Liên hệ tại Website: trungtamdaydan.com
  Email: ngucungcenter@gmail.com
  Đ/c: 33/1b Trường Chinh, p. Tân Thới Nhất, Quận 12
  Đt: 0901.379.776 - 0938.312.876 thầy Bằng
   

Chia sẻ trang này