Thông báo ban quản trị

Top 10 Lý Do Sẽ Giúp Bạn Chọn Mua Căn Hộ Chung Cư Ưng Ý Nhất

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất' bắt đầu bởi zakaland, 14/6/18 lúc 00:41.

 1. zakaland

  zakaland New user

  Xem thêm thông tin tại: http://zakaland.com/green-town-binh-tan/can-ho-green-town-binh-tan/

  [caption id="attachment_71" align="aligncenter" width="576"][​IMG] Khi ban công đẹp lại một không gian tuyệt vời[/caption]


  Cập nhật thông tin mới nhất tại: http://zakaland.com/green-town-binh-tan/can-ho-green-town-binh-tan/

  Thứ bảy, hãy chọn những căn mang ban công
  ví như sở hữu thể bạn nên sắm những căn hộ mang ban công, mặc dầu mang diện tích ko to nhưng nó sẽ là chỗ đề bạn thư giản mỗi ngày cuối tuần hoặc thậm chí bạn cũng mang thể trồng các vật liệu rau củ quả đảm bảo dinh dưỡng, thực phẩm sạch cho gia đình bạn.

  Green Town Bình Tân sẽ là 1 sự chọn lựa ko phải tồi vì chung cư nằm ở vùng ven thành phố nên chưa sở hữu phổ biến Dự án nên cảnh view còn thoáng đạt mà giá lại còn rất xuất sắc.

  Thứ tám, Hãy coi xét những căn mang hai phòng ngủ, hai phòng tắm.
  Trong trường hợp bạn mang hai phòng ngủ , 2 phòng tắm thì việc tiếp khách sẽ ko còn bất luôn thể nữa. không những thế, cũng phòng ngừa được rủi rỏ sự cố hư hỏng đột xuất.

  Thứ chín, an toàn báo cháy của chung cư
  Đây là điều hiện tại Anh chị em cũng cần nên lưu ý tới vì hệ thống báo cháy tại các chung cư rất đáng lo ngại. lúc có phổ thông trường hợp ko may xảy ra do hệ thống báo cháy không hoạt động hay ko được bảo trì theo quy dinh của luật pháp. Bạn hãy xem xét cẩn thận chung cư bạn định ở sở hữu trang bị PCCC hay ko, hệ thống báo cháy như thế nào, lối thoát hiểm của tầng chung cư ra sao?

  Thứ mười, dành đầu tiên căn hộ mang thang thoát hiểm
  rốt cuộc cũng không kém phần quan trọng, chậm tiến độ là bạn hãy chọn những chung cư với thiết kế 2 thang bộ thoát hiểm, kế bên cầu thang máy. Thang bộ ko được ít người sử dụng nhưng khi cấp thiết thì nó thực sự bổ ích phòng khi với sự cố xảy ra.

  Qua Đó là các điều tôi đút kết được trong khoảng các kinh nghiệm chọn lựa căn hộ chung cư. không những thế, bạn nên cập nhật tiến độ Green Town mới nhất để với được căn hộ giải quyết được những điều trên nhé.

  Xem tin tức mới nhất tại: http://zakaland.com/green-town-binh-tan/cap-nhat-tien-do-green-town-binh-tan-5-08-2018/
   

Chia sẻ trang này