Thông báo ban quản trị

Cho Thuê Thuê Văn Phòng Giá Tốt Tại Quận 3

Thảo luận trong 'Thuê và cho thuê' bắt đầu bởi quynh28, 25/3/18.

 1. quynh28

  quynh28 New user

  1. Tổng chi tiêu mới là điều cần ân cần
  Khi đi thuê văn phòng, điều bạn cần nhiệt tình là tổng chi phí phải trả. Giá thuê chỉ là một yếu tố chi phí , Bởi vậy đừng lựa chọn tòa nhà chỉ dựa trên việc so sánh đơn giá. Bạn cần tổng hợp trọn vẹn 07 loại phung phí dưới đây để so sánh:

  • Giá thuê
  • Phí dịch vụ
  • Tiền điện điều hòa
  • Tiền điện tiêu thụ trong văn phòng
  • Đỗ xe ô tô, xe máy
  • tiêu phí làm ngoài giờ (nếu thường xuyên làm ngoài giờ)
  • Thuế VAT
  1. Diện tích thuê được đo theo nguyên lý nào
  • Các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp hạng A, B, C chỉ tính tiền thuê cho những diện tích khách hàng thực tế áp dụng . Có 03 nguyên lý đo diện tích như sau:
  • Đo thông thủy, trong lòng văn phòng;
  • Đo theo tim tường và vách bao quanh văn phòng;
  • Đo theo mép ngoài của tường và vách xung quanh văn phòng.
  cách thức đo theo thông thủy ít hơn 3 – 5% đo theo diện tích kiến thiết nên (mép ngoài của tường).

  [​IMG]

  1. Trả tiền cho diện tích không có lợi
  Đó là các góc chết, các diện tích không sử dụng được vào việc gì, hoặc các văn phòng có hình dạng bất thường (không phải là chữ nhật, hoặc vuông), văn phòng nhiều cột dẫn đến tăng diện tích không có ích .

  Cho thuê văn phòng quận 3

  1. Điều chỉnh giá thuê trong thời hạn Hợp đồng
  Khá nhiều chủ tòa nhà đưa phép tắc điều chỉnh giá hàng năm, hoặc sau 2 năm. Một số Hợp đồng tưởng chừng rất vô tư khi phép tắc nếu giá thị trường tăng thì sẽ tăng, giảm thì sẽ giảm. Nhưng mà trên thực tế, khi khách thuê đã bỏ rất nhiều tiêu xài để làm nội thất và chuyển văn phòng, thì khách thuê luôn ở vị thế đàm phán yếu hơn. Bởi vậy điều chỉnh giá thuê là nguyên tắc khách thuê cần hết sức lưu tâm đàm phán.

  1. Hai vấn đề về tỷ giá
  Mọi khoản thanh toán đều được quy đổi từ đô la Mỹ ra đồng Việt Nam, Bởi vậy hãy làm rõ là lấy tỷ giá của ngân hàng nào? Tỷ giá nào, mua vào, bán ra hay tỷ giá bình quân.

  Thực hiện nguyên tắc của Ngân hàng Nhà nước, các chủ tòa nhà quy đổi tiền thuê và phí dịch vụ từ USD sang VNĐ để ký Hợp đồng. Khách thuê cần chăm chút là có tòa nhà điều chỉnh, có tòa nhà không điều chỉnh giá thuê tại mỗi kỳ thanh toán theo sự bất định của tỷ giá USD/VNĐ (Trong 10 năm vừa qua tỷ giá tăng bình quân 4% năm).

  1. So sánh tiêu xài đầu tư hoàn thiện nội thất giữa các tòa nhà
  Hiện trạng (trần, sàn, vách, cửa v.v.) của các diện tích văn phòng bàn giao cho khách hàng là khác nhau , nên tiêu xài cho việc hoàn thiện nội thất là khác biệt .

  [​IMG]

  1. Phí dịch vụ trong thời gian làm nội thất:
  thông thường các tòa nhà có hình thức free tiền thuê 30 ngày để khách thuê hoàn thiện nội thất, nhưng họ vẫn thu phí dịch vụ. Một số tòa nhà ưu đãi cho khách hàng chỉ thu tiền điện thực tế tiêu hao theo công-tơ.

  1. Đừng đặt cọc giữ chỗ nếu bạn chưa đàm phán Hợp đồng
  Trình tự đàm phán thuê văn phòng phổ biến chung gồm 2 bước: (i) Ký thư mời thuê (Offer To Lease), và chuyển tiền đặt cọc giữ chỗ tương đương 01 tháng tiền thuê; (ii) Ký Hợp đồng và chuyển tiếp tiền đặt cọc tương đương 02 tháng tiền thuê.

  Các thư mời thuê thường không phép tắc tất cả các vấn đề liên quan đến tiêu dùng khách hàng phải trả. Do vậy, hãy yêu cầu chủ tòa nhà gửi dự thảo Hợp đồng và bạn hãy đàm phán mọi vấn đề liên quan đến chi tiêu trước khi chuyển tiền đặt cọc giữ chỗ. Nếu đã đặt cọc giữ chỗ nhưng chưa đàm phán hợp đồng, vị thế đàm phán của bạn sẽ bị suy yếu.

  1. Làm gì khi không thể đàm phán đơn giá thuê
  Nhiều tòa nhà ở vị thế rất khó để giảm giá sâu so với giá thuê hiện tại, Do họ đứng trước bản lĩnh phải giảm giá cho khách thuê hiện có trong tòa nhà. Nên thay Do đề nghị giảm đơn giá thuê, bạn có thể để nghị họ:

  • không lấy phí một vài tháng tiền thuê;
  • miễn phí toàn bộ hoặc một phần phung phí đỗ xe;
  • Tăng thời gian làm việc trong ngày mà không phải trả phí làm ngoài giờ v.v.
  1. Thông tin giúp đỡ đàm phán, hãy yêu cầu môi giới của bạn cung ứng thông tin sau
  • Ưu nhược điểm của tòa nhà, văn phòng bạn định thuê;
  • Tòa nhà bạn định thuê còn trống nhiều hay ít;
  • Văn phòng bạn định thuê trống từ bao giờ;
  • Thời gian gần đây có nhiều khách chuyển sang tòa nhà khác không, lý do;
  • Giá thuê của khách cũ trong tòa nhà;
  • Giá, phí của các tòa nhà trong cùng khu vực;
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho trang thiết bị làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. Đầu tư thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn một ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có mùi dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
 3. sxconthach

  sxconthach Active member

  Gần đây cồn khô và cồn thạch đã được tiêu dùng nhiều so với bếp gas mini trong những quán ăn, tiệc tùng, nhà hàng do tính tiện lợi và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có khả năng phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong quá trình làm. Thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm tại các xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, các bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô một ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương dễ chịu, không cay mắt. Quy trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
 4. Bang71987

  Bang71987 Member

  Dịch vụ đăng tin quảng cáo hiệu quả Mr. Trí 0937 300 081

  Bán hàng Online đang trở thành phương pháp truyền tải thông tin ngày càng phổ biến và hiệu quả. Cá nhân bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang thương mại điện tử. Vì vậy hiệu quả bán hàng không cao . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được truyền tải lên mạng một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin nhanh của chúng tôi, dịch vụ đăng tin thuê của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn mau chóng lên TOP Google.


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Mr.Trí: 0937 300 081

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.

   

Chia sẻ trang này