Thông báo ban quản trị

Cho Thuê Thông Tin Chi Tiết Về Gói Cước Miu Của Mobifone

Thảo luận trong 'Sim số - Linh kiện' bắt đầu bởi cuongtl, 6/1/17.

 1. cuongtl

  cuongtl Member

  Nếu bạn muốn lên mạng một cách ổn đinh nhất và tiết kiệm được cước phí nhất từ Mobifone thì nên đăng ký gói cước 3G MIU của Mobifone. Bạn hãy tham khảo thông tin về gói cước này dưới đây để có thể biết mình có nên sử dụng nó hay không nhé!


  Gói cước 3G MIU của Mobifone


  [​IMG]


  Là gói cước được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong số các gói cước 3G của nhà mạng Mobifone, gói cước Miu giúp bạn dễ dàng kết nối mạng internet chỉ với 70.000đ/ tháng. Nếu bạn còn chần chừ chư biết sử dụng gói cước nào cho dế yêu của mình thì ngay bây giờ có thể tham khảo gói cước này:


  Thông tin chi tiết về gói cước MIU của Mobifone:


  Khi đăng ký gói cước Miu bạn sẽ nhận được mức ưu đãi dung lượng là 600MB data truy cập mạng tốc độ cao, cho phép bạn kết nối mạng mọi lúc mọi nơi với tốc độ ổn định nhất. Đặc biệt, với gói cước Miu bạn sẽ được miễn phí cước phát sinh khi sử dụng vượt gói.


  Thời hạn sử dụng gói cước là 1 tháng, hết chu kỳ một tháng để tiếp tục sử dụng gói cước bạn chỉ cần nhắn tin gia hạn gói cước đến hệ thống là được.


  Để đăng ký gói Miu bạn chỉ mất 70.000đ/ tháng để nhạn được 600MB data truy cập internet nhanh nhất.


  Cách đăng ký gói cước Miu Mobifone bạn soạn: ON MIU gửi 9084


  Lưu ý: Đối với thuê bao sinh viên khi đăng ký gói cước này bạn sẽ được ưu đãi về cước phí chỉ còn 50.000đ/ tháng. Cách đăng ký gói miu mobifone sinh viên bạn cũng dùng cú pháp trên.

  Sau thời hạn sử dụng gói cước gói Miu Mobifone sẽ được tự động gia hạn khi tài khoản gốc của bạn còn đủ phí đăng ký. Do đó,nếu không muốn tiếp tục sử dụng gia hạn gói cước bạn nên tiến hành hủy gói theo cú pháp: HUY DATA gửi tới 999.


  [​IMG]


  Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu lên mạng thường xuyên thì nên đăng ký các gói cước trọn gói chu kỳ dài với thời gian 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng như: 3MIU, 6MIU, 12MIU. Khi đăng ký những gói cước dài hạn này bạn sẽ tiết kiệm được cước phí nhiều hơn và không tốn thêm thời gian để đăng ký. Cách đăng ký các gói cước này cụ thể như sau:


  • Đăng ký gói cước 3Miu Mobifone sử dụng trong 3 tháng (780MB/tháng): soạn ON 3MIU gửi 9084

  • Đăng ký gói cước 6Miu Mobi 6 tháng (960MB/tháng): soạn ON 6MIU gửi 9084

  • Đăng ký gói cước Miu của Mobifone 12 tháng (1,200MB/tháng): soạn ON 12MIU gửi 9084

  Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói cước khác của Mobifone bạn hãy truy cập tại website: dichvudidong.vn. Chúc bạn đăng ký thành công!
   

Chia sẻ trang này