Thông báo ban quản trị

Tham Khảo Về Chỉ Số Tds Và Update Của Đèn Khử Trùng Uv

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa' bắt đầu bởi tienmanh90, 11/1/17.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active member

  1.Thông số TDS
  TDS là gì?
  TDS : complete Dissolved Solids – Tổng vật liệu cứng hoà tan, là tổng số các điện tích mang i-on , bao gồm khoáng chất, muối hoặc kim loại tồn tại trong một khối mức nước nhất định, thường được biểu thị bằng hàm số mi/L hoặc ppm (phần ngìn). TDS thường được lấy làm nhà máy ban đầu để xác định mức độ sạch của "water resource" .

  [​IMG]


  TDS từ đâu ra?
  Chất rắn hoà tan đang nói đến ở đây tồn tại dưới dạng các i-on âm và phân tử dương. Do nước luôn có tính hoà tan rất cao nên nó thường đang dần dành các điện tích từ các vật mà nó tiếp xúc . tỷ dụ , khi chảy ngầm trong lòng nói đá, nước sẽ dành các i-on can -xi, các khoáng chất. trong khi chảy trong đường ống, nước sẽ dành các phân tử kim loại trên bề mặt đường ống, như sắt, đồng, chì (ống nhựa).
  ►►►Hiện nay dây chuyền sản xuất nước đóng chai đã được ứng dụng vào trong nhiều lĩnh vực của đời sống . dùng dây chuyền lọc nước đóng chai không chỉ tiện nghi mà còn tiết kiệm được tiền phí đáng kể trong TIME chế tạo .

  Quan hệ giữa TDS và sự tinh khiết
  Theo các chính sách hiện hành của WHO, US EPA, và cả Việt Nam , TDS không được vượt quá 500mg/l đối với nước ăn uống và không vượt quá 1000mg/l đối với nước sinh hoạt
  TDS càng nhỏ chứng tỏ nước càng sạch (một khi quá nhỏ thì gần như không còn khoáng chất). 1 vài update trong nghề sản xuất điện tử yêu cầu TDS không vượt quá 5.
  Tuy nhiên, điều ngược lại không phải luôn đúng. "water resource" có TDS cao chưa chắc đã không one toàn, có thể do nó chứa nhiều i-on có lợi. Các loại nước khoáng thường không bị giới hạn về TDS.

  Hệ thống làm sạch nước trên thị trường có tỷ lệ TDS như thế nào?
  Thời điểm này trên thị trường có các "model" hệ thống RO và Nano. Với dòng hệ thống RO thì TDS là rất thấp, với nhiều máy diệt khuẩn nước , nước sau tinh chế có thể có TDS nhỏ hơn 8, tuy nhiên ngược lại với độ vô trùng là khoáng chất bị mất đi , mất khoáng thì "water resource" coi như là nguồn nước chết. Với các loại dây chuyền làm sạch Nano, TDS có thể nhỉnh tuy nhiên ngược lại hàm lượng khoáng lại rất dồi dào, vi lượng khoáng là không thể thiếu với cơ thể con người.

  Người tiêu dùng trong trường hợp này đặt ra câu hỏi, vậy liệu TDS cao vậy thì có xử lý được nước không?
  Câu trả lời ở đây là CÓ
  Nguyên cớ ? – Vì khi dây chuyền làm sạch xuất hiện trên thị trường thì họ đã được cấp phép của bộ y tế và nồng độ khoáng làm cho TDS cao ở đây là những khoáng chất có lợi, hoàn toàn không còn xuất hiện những kim loại nặng hay Clo…
  ►►►Dây chuyền lọc nước tinh khiết thích hợp với nhiều doanh nghiệp có quy mô sản xuất khác nhau. Các dây chuyền lọc nước có tuổi đời cao, dễ dàng lau chùi và duy tu.

  2.Đèn xử lý UV
  Đèn sàng lọc UV có tác dụng xử lý phổ rộng trong nước, đảm bảo lưu mức nước đồng đều, tiêu thụ năng lượng "power" thấp, điều kiện ánh sáng chiếu xạ tốt , diệt khuẩn triệt để, tính năng lắp đặt linh hoạt, có tuổi thọ lên đến 12.000 giờ. UV được sử dụng nhiều trong các dây chuyền lọc nước RO.

  Áp dụng của đèn khử trùng UV
  Đèn tinh chế UV được dùng cho hầu hết các loại nước thải, nước cấp, nước mặt, nước cảnh quan, hồ nước, hồ bơi, nước biển.
  1. Đèn chắt lọc UV ngành công nghiệp chế tạo thức ăn , khử trùng nước, trong đó có nước trái cây, sữa, nước giải khát, bia, dầu ăn và các loại lương thực đóng hộp, các "product" nước giải khát và các hệ thống xử lý nước tinh khiết khác.
  2. Đèn chắt lọc UV khử trùng nước bệnh viện, các loại nước chắt lọc phòng thí nghiệm, và mức độ gây bệnh sàng lọc nước trong cơ thể.
  3. Đèn chắt lọc UV khử trùng đèn cực tím trong nước, trong đó cả các khu dân cư, cao ốc văn phòng, công trình nước, khách sạn và hàng ăn .
  4. Dược phẩm sinh hóa, sản xuất Châu Âu phẩm, làm mát chắt lọc nước.
  5. Đèn xử lý UV lọc nước chế tạo cá và tinh chế .
  6. Đèn sàng lọc UV hồ bơi, trò chơi dưới nước, tinh chế nước.
  7. Đèn diệt khuẩn UV nước biển, nuôi trồng thủy sản nước ngọt sinh sản (cá, lươn, tôm, sò ốc, vv) làm sạch nước.
  8. Đèn làm sạch UV ngành công nghiệp điện tử với nước siêu vô trùng .
  9. Đèn xử lý UV chắt lọc nước tái dùng nước và tảo nước.
  ►►►Có thể quý vị chưa biết về công nghệ lọc nước đóng bình, đây là loại hệ thống công nghệ lọc nước cho hiệu quả kinh tế cao mà lại an toàn, vui vẻ với người dùng .

  Công dụng khử trùng bằng tia cực tím UV:
  – Lớp xử lý UV thuộc về quang phổ, có thể giết chết toàn bộ các vi sinh vật, bao gồm cả virus Mycobacterium tuberculosis, sinh vật có hại , bào tử và nấm.
  – Sàng lọc bằng "Ultraviolet" chắt lọc nước thải đô thị, tổng số lượng sinh vật có hại có thể được giảm xuống còn 200 / 100ml.
  – Máy móc xử lý UV có thể ở tại chỗ đạt chất lượng nước uống.
  – Trước khi khử trùng nước hồ bơi, dữ liệu clo trong nước có thể được giảm xuống còn 0,5 mg / L, vi trùng, nhanh chóng tiêu diệt virus lên tới 100% .
   

Chia sẻ trang này