Thông báo ban quản trị

So Sánh Khác Biệt Giữa Cấy Implant Và Các Giải Pháp Khác

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 10/1/17.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Active member

  Với trường hợp mất răng vĩnh viễn sẽ là vấn đề ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng của bạn, chức năng ăn nhai sẽ bị suy giảm. Để cải thiện tình trạng này các bạn có thể đến nha khoa tham khảo về giải pháp phục hình răng thẩm mỹ thay thế răng bị mất.

  Trong bài viết này giới thiệu đến bạn đọc ba giải pháp phục hình răng thẩm mỹ đó là: Hàm tháo lắp và hai giải pháp phục hình cố định là cầu răng sứ và trồng răng implant. Mỗi giải pháp đều có những đặc điểm riêng các bạn hãy so sánh và chọn lựa cho mình giải pháp thích hợp.

  [​IMG]

  Lâu nay chúng ta đa số biết đến phục hình tháo lắp là giải pháp truyền thống, thông thường nhiều người cao tuổi mất răng toàn hàm thường chọn hình thức phục hình này. Nhưng giải pháp vẫn còn bất tiện ở điểm bệnh nhân phải hằng ngày tháo hàm giả để vệ sinh kỹ lưỡng. Tuy chức năng ăn nhai được duy trì nhưng lực ăn nhai vẫn chưa hoàn toàn khỏe mạnh.

  Tham khảo thêm: các phương pháp trồng răng giả hiện nay


  Giải pháp thứ hai là cầu răng sứ, đây là giải pháp phục hình cố định hiện đại hơn so với hàm tháo lắp nhưng vẫn còn điểm giới hạn chỉ phục hình trên thân răng còn chân răng vẫn chưa được giải quyết.

  Phục hình cắm ghép răng implant


  Đến với giải pháp cắm ghép răng implant mang lại có bạn chiếc răng giả đặc biệt mà các giải pháp không làm được. Trước tiên implant là một trụ kim loại titanium cấy trực tiếp xuống xương hàm để thay thế chân răng, còn phần thân răng được thay thế bằng răng sứ.

  Xét về cấu tạo thì giải pháp implant cải thiện cả thân răng và chân răng. Nhờ vào chân răng giả đảm bảo nâng đỡ thân răng nên tính chịu lực tốt và chức năng ăn nhai tốt hơn so với cầu răng sứ và hàm tháo lắp.

  [​IMG]

  Ngoài ra biện pháp phục hình implant có thể linh động trong nhiều trường hợp dù bạn mất một răng hoặc nhiều răng đều có thể phục hình. Khi mất nhiều răng thì bạn có thể kết hợp cắm trụ implant và cầu răng sứ đây là sự kết hợp hoàn hảo để cải thiện chức nhai cho những ai mất nhiều răng hoặc toàn hàm.

  Kỹ thuật phục hình implant rất khó nên các bạn tham khảo trồng răng implant ở đâu tốt để tìm cho mình nha khoa uy tín và bác sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực này tiến hành quy trình cấy ghép răng implant đạt hiệu quả và an toàn.


  Nguồn bài viết lấy tại http://rangsutoansu.com/

  Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm:

  >> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu

  Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

  Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

  Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
  ( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng )

  Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

  Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam
  ( Gần cầu Chà Và )

  Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
   

Chia sẻ trang này