Thông báo ban quản trị

Ống Kính Xf 56mm F/1.2 R Apd Hiển Thị Chân Dung Khác Biệt Cho Hình Ảnh

Thảo luận trong 'Kỹ thuật số' bắt đầu bởi duanmayanh, 12/1/17.

 1. duanmayanh

  duanmayanh Active member

  Ống kính xf 56mm f/1.2 r apd nhanh chóng chân dung hiển thị thủ thực tế không bóp méo hình học này. Đây là những gì bạn hy vọng để nhìn thấy từ một ống kính với một tập trung chính vào chụp ảnh mọi người cảm nhận về nó.
  Giới thiệu ống kính xf 56mm f/1.2 r apd

  Ống kính xf 56mm f/1.2 r apd có một chút mất mát của lòng trung thành đối với một số khách hàng khi đầu tiên không biết sử dụng nhưng nó không có gì phải lo lắng về điều đó. Nó cải thiện tới dòng và tiếp tục nhận được sắc nét hơn khi bạn dừng lại.Nó chạm độ phân giải đỉnh cao ở mức 3000 dòng trên thị trường.

  [​IMG]
  Giống như các phiên bản khác ống kính xf 56mm f/1.2 r apd sử dụng một động cơ coreless DC và được tuyên bố là im lặng khi chụp.Tuy nhiên, chúng tôi thấy nó không hoàn toàn yên tĩnh, hoặc ít nhất là với các tiêu chuẩn của một ống kính Canon. Nó không phải như vậy ồn ào mà âm thanh môi trường xung quanh hàng ngày sẽ không chặn nó ra mặc dù là khi ra ngoài.

  Ngoài ra, khi chụp chân dung, nó sẽ là không chắc rằng chủ đề của bạn sẽ nghe thấy nó tập trung của những tiếng ồn động cơ tập trung. Do vậy tiếng ồn chính mà chúng tôi nghe được khi chụp với ống kính này trong chế độ này được cơ hoành mở khẩu độ và đóng cửa trong khi nó đã cố gắng tập trung. Chính vì thế đến chuyenmayanhso.com để sở hữu chiếc ống kính giá trị nhất.

  Xem thêm các ống kính khác tại đây :

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/f...-23-mm-f1-4-r/
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/f...f-56mm-f1-2-r/
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/f...f-56mm-f1-2-r/


  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/may-anh-fujifilm-x-t2/
   

Chia sẻ trang này