Thông báo ban quản trị

Cho Thuê Ống Kính Fuji Xf 35mm Là Một Loại Trong Thế Giới Điện Ảnh Chất

Thảo luận trong 'Kỹ thuật số' bắt đầu bởi duanmayanh, 6/1/17.

 1. duanmayanh

  duanmayanh Active member

  Ống kính fuji xf 35mm là tất cả những công cụ trên có thể mất hoặc để lại, nhưng tôi chưa bao giờ có một ống kính thiên về hết sức điện ảnh như thế này.Những đường chéo khác biệt và hiện tượng bóng ma xuất hiện. nguồn ánh sáng hướng mạnh mẽ chỉ đơn giản là tuyệt đẹp về một hình ảnh chất lượng.
  Giới thiệu ống kính fuji xf 35mm

  Ống kính fuji xf 35mm sử dụng tất cả các bộ phận kim loại để đảm bảo đủ bền cho một loạt các tình huống chụp. Do vậy kết cấu tốt đẹp của bộ phận kim loại tiếp tục nâng cao kinh nghiệm chụp và đảm bảo nó có thể hoạt động dễ dàng. Chính xác bằng tay ướt hoặc đeo găng và ống kính có cấu trúc, chống bụi với tám con dấu trên giữ ống kính bảo vệ khỏi mưa, bụi và bắn nước khi chụp ngoài trời.Nó cũng có thể làm việc ở nhiệt độ thấp nhất.
  [​IMG]

  Ống kính fuji xf 35mm là một loại phi cầu được sử dụng để đảm bảo một bên ngoài nhỏ và gọn. Thiết kế thời trang mỏng cho phép hoạt động thoải mái và thu hút sự chú ý tối thiểu để các nhiếp ảnh gia, làm cho nó hoàn hảo cho ống kính chân dung, đường phố hay chụp ảnh phóng sự khá tốt.
  [​IMG]
  Kích thước và sức mạnh như là một ưu tiênhãng hàng không mang về giới hạn này là một phần của cuộc sống vì vậy giảm trong lĩnh vực này luôn luôn ngồi tốt và cảm nhận đến hương vị cửa cuộc sống.

  Ống kính fuji xf 35mm tập trung và khẩu độ vòng có chỉ số tiền phải của phong trào là mượt. Vì vậy nó là một niềm vui thực tế và xúc giác để sử dụng và đã không phải là một cuộc đấu tranh để thay đổi khẩu độ hoặc tập trung. Cũng không phải tôi đã bị mất các thiết lập cuối cùng để xoay ngẫu nhiên. Do vậy là ống chuyenmayanhso.com luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

  Xem thêm các thông tin chi tiết các loại khác tại đây:

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/fujifilm-xf-56mm-f1-2-r/


  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/fujifilm-xf-56-mm-f1-2-r-apd/


  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/ong-kinh-xf-1-4x-tc-teleconverter/


  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/fujifilm-xf-14mm-f2-8-r/


  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-10-24mm-f4-r-ois/
   

Chia sẻ trang này