Thông báo ban quản trị

Cần Bán Nước Nóng Cá Chết Hàng Loạt Mùa Nắng.

Thảo luận trong 'Nhà hàng' bắt đầu bởi ruduong1, 13/6/18 lúc 15:29.

 1. ruduong1

  ruduong1 New user

  Ngày 10/5, anh Trịnh Văn Tôn (Nhà Bè, TP.HCM) kinh ngạc “Gia đình tôi đầu tư hồ chứa cá để phục vụ món cá tươi sống cho thực khách. Ai ngờ do trời nắng và nóng quá lại không thể thay đổi nước thường xuyên dẫn tới cá chết hàng loạt” khi chỉ sau 1 đêm ngủ dậy thấy cá trong hồ chứa (thuộc Nhà hàng anh đang kinh doanh) nổi lên chết hàng loạt, số lượng cá chết trong hồ tới hơn 70kg.
  [​IMG]
  Trong các ngày khoảng tháng 2 - tháng 6 nắng NÓNG lên cực điểm gây thay đổi nhiệt độ nước nghiêm trọng cho phần lớn hồ nuôi cá, hồ chứa cá kéo theo đặc trưng dễ thấy là các hồ nuôi chứa ô nhiễm nhẹ đến nặng, nước nóng không phù hợp là môi trường cá sống nếu KHÔNG được điều hòa bằng máy làm lạnh nước hồ cá kịp thời.
  Nhiệt độ phù hợp cho cá nuôi từ 25-27 độ C, do đó, lúc nhiệt độ tăng cao, nhu cầu ô-xy cho cá nuôi lớn hơn bởi cá hô hấp nhiều. Do nhiệt độ cao, những chất mùn bã hữu cơ phân hủy nhanh gây thiếu ô-xy trong hồ nuôi. Đặc biệt là sáng sớm và đêm lúc mặt trời lặn không có cây xanh quang hợp.
  TS Trần Như Dương, Hà Nội cho biết Bộ Y tế và Hội đồng các chuyên gia, nhà khoa học thủy hải sản đặc biệt chú trọng tình hình biến đổi khí hậu gây chết cá và ưu tiên khuyến khích các hộ, doanh nghiệp, cá nhân,… sử dụng Máy làm lạnh nước Keen chuyên dụng cho ngành Thủy Hải sản, ngành cá nước ngọt, nước mặn cần đảm bảo điều hòa nguồn nhiệt ổn định môi trường sống.
  Các ao hồ lớn ngoài trời dùng Đảo nước bằng máy bơm cao áp hay máy quạt nước nhằm nâng cao ô-xy hòa tan. Vậy những hồ nuôi, hồ chứa lớn, trung bình vừa và nhỏ trong nhà thì cần Giảm lượng thức ăn vì nắng nóng cá ăn không hết dễ phân hủy gây hụt ô-xy và chuyên gia Khuyên dùng/đầu tư hệ thống, máy làm lạnh nước hồ cá (Phù hợp tất cả quy vô hồ nuôi, hồ chứa trong nhà lớn, trung bình vừa và nhỏ).
  [​IMG]
  Máy làm lạnh nước hồ cá Keen được sử dụng cho việc duy trì nhiệt độ nước cho ngành cá nước ngọt, nước mặn, thủy hải sản các loại. Máy làm lạnh nước Keen sử dụng cho hồ có khối lượng nước: 200 L - 5000 L, nhiệt độ thấp nhất 18 độ C.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin sản phẩm.

  ĐIỆN MÁY TẠI GIA
  ĐT: 028.66606626
  Hotline: 0909.622.788 (Ms Hằng)
  web: dienmaytaigia.com
   

Chia sẻ trang này