Thông báo ban quản trị

Khóa Học Piano Dành Cho Người Lớn | Dạy Đàn Piano Tại Nhà

Thảo luận trong 'Âm nhạc' bắt đầu bởi BangSeo, 30/12/16.

 1. BangSeo

  BangSeo Active member

  Khóa học piano dành cho người của trung tâm dạy đàn piano TPHCM là một trong những phương pháp giúp những người lớn tuổi vẫn có thể học chơi được piano nhuần nhuyễn. Điều quan không phải là những kiến thức học được từ những tiết học tại lớp của trung tâm mà là những giờ tự học piano căn bản ờ nhà. Vì xin được chia sẻ với các học viên rằng dù ở mọi lứa tuổi nào việc chơi được đàn piano cần rất nhiều thời gian luyện tập mỗi ngày nhất là việc học đàn piano đối với những người đi làm hoặc lớn tuổi luôn rất khó vì hầu như trí nhớ của họ không còn được như những em bé hoặc các em từ độ tuổi 10 - 20 tuổi. Việc học đàn piano của các học viên lớn tuổi luôn gặp những khó khăn ngay từ những bữa đầu. Nhưng trung tâm dạy đàn piano TPHCM xin chia sẻ một số những giải pháp như sau:

  [​IMG]
  • Kiên trì nhẫn nại với chính việc học đàn piano của mình dù mình không còn trí nhớ như ngày xưa. “Cần cù bù thông minh”, cũng giống như những em học viên không có năng khiếu thì bù lại các em luôn hăng say trong việc đến trung tâm mỗi ngày, điều đó sẽ giúp các em sớm muộn gì cũng có thể chơi được piano, các cô chú lớn tuổi cũng vậy, hãy cứ hăng say và nhiệt thành với môn học đàn piano này. Cam đoan chỉ trong thời gian từ 1 năm đến 2 năm chắc chắn sẽ chơi được piano.
  • Tự học piano tại nhà: đó là điều cần nên làm, việc tư học piano tại nhà giúp việc ôn luyện được diễn ra trong suốt quá trình học piano của mình, thời gian này chắc chắn các cô chú sẽ dần quen với việc chơi đàn piano thường xuyên, cứ như thế cho đến khi mình chơi được piano thì các cô chú sẽ thấy sự tuyệt vời như thế nà khi chơi được một bản piano mọt cách nhuần nhuyễn.
  • Nếu các cô chú không thê đến học đàn piano tại trung tâm dạy đàn piano TPHCM thì có thể thuê giáo viên dạy piano của trung tâm về dạy đàn piano tại nhà. Vì trung tâm dạy đàn piano có cung cấp dịch vụ dạy đàn piano đến các cô chú lớn tuổi. Các cô chú có thể hoàn toàn yên tâm chất lượng mà giáo viên đó mang lại, chỉ cần các cô chú theo đuổi việc học đàn piano đến cùng thì giáo viên đó cũng hoàn toàn dùng hết sức để giúp các cô chú có thể chơi được piano.
  [​IMG]

  Liên hệ tại Website: trungtamdaydan.com
  Email: ngucungcenter@gmail.com
  Đ/c: 33/1b Trường Chinh, p. Tân Thới Nhất, Quận 12
  Đt: 0901.379.776 - 0938.312.876 thầy Bằng
   

Chia sẻ trang này