Thông báo ban quản trị

Học Đệm Đàn Guitar Là Phong Cách Chơi Đàn Guitar Phổ Biến

Thảo luận trong 'Âm nhạc' bắt đầu bởi BangSeo, 28/12/16.

 1. BangSeo

  BangSeo Active member

  Học đệm đàn guitar là một trong những phong cách chơi đàn guitar phổ biến nhất hiện nay mà rất nhiều bạn trẻ theo đuổi. Bởi vì, phong cách chơi đàn guitar không quá khó và mất thời gian. Việc học đệm đàn guitar chỉ trong từ 3 tháng đến 6 tháng là các bạn có thể chơi tốt đàn guitar đệm hát. Trong suốt quá trình học đệm đàn guitar, trung tâm dạy đàn guitar TPHCM xin cung cấp cho các em những kiến thức cần thiết để chuẩn bị cho mình hành trang tốt phục vụ cho việc học đàn guitar tốt hơn, chắc chắn đây sẽ là các bước cơ bản học đàn guitar.
  [​IMG]
  • Đầu tiên cần thiết nhất đó là cần chuẩn bị cho mình một cây đàn guitar thật tốt để việc học đàn guitar diễn ra tốt hơn. Hầu hết các bạn bị lầm tưởng rằng việc học đàn guitar ban đầu chỉ cần một cây đàn guitar bình thường thôi, sắm cây đàn guitar mắc quá nếu không học được thì bỏ uổng. Các bạn ơi! không nên nghĩ như thế, nếu đã quyết định học đàn guitar rồi thì phải theo cho được. Việc có được cây đàn guitar tốt sẽ giúp đỡ rất nhiều trong suốt quá trình học đàn guitar của các em. Các bạn sẽ không cần phải lo lắng việc cong cần, âm thanh bị điếc dần, quá trình bảo quản cũng không quá khó khăn.
  • Tiếp theo hãy cố gắng nên đăng kí một khóa học tại một trung tâm dạy đàn guitar gần nhất để tiên đi lại. Việc các bạn đi học đàn guitar tại trung tâm là điều nên làm vì các em sẽ được học trong một môi trường âm nhạc đúng nghĩa, được làm quen với những người thầy dạ guitar nhiệt tình. Chính vì thế mà các em mới thực quyết tâm với đam mê của mình ngay từ khi bắt đầu.
  • Cuối cùng điều quan trọng đó là việc không ngừng rèn luyện mỗi ngày cho bản thân mình. Trong suốt quá trình học tập mà các bạn không hề tập luyện tại nhà thì coi như quá trình đó sẽ kéo dài hoài, rất dễ khiến cho các bạn nản và bỏ cuộc giữa chừng. Điều đáng nói hơn đó là việc các bạn bỏ thời gian rèn luyện còn giúp cá bạn có thêm được những kiến thức mới, bổ sung thêm những kĩ thuật còn thiếu trong phong cách chơi đàn guitar đệm hát của mình.
  [​IMG]
  Trung tâm dạy đàn guitar TPHCM xin cung cấp đến các bạn những khóa học đệm đàn guitar hay nhất do chính thầy hiệu trưởng của trường biên soạn nhằm cung cấp đến các em những kinh nghiệm giảng dạy thành công của thầy. Qua các giáo trình mà thầy biên soạn chắc chắn sẽ làm các em học được rất nhiều kiến thức từ những giáo trình này. Trung tâm dạy đàn guitar TPHCM sẽ làm bàn đạp chắp cánh cho những đam mê của các em thêm tốt hơn và vững vàng hơn.
  Liên hệ tại Website: trungtamdaydan.com
  Email: ngucungcenter@gmail.com
  Đ/c: 33/1b Trường Chinh, p. Tân Thới Nhất, Quận 12
  Đt: 0901.379.776 - 0938.312.876 thầy Bằng
   

Chia sẻ trang này