Thông báo ban quản trị

Học Cao Đẳng Dược Văn Bằng 2 Ra Trường Làm Việc Ở Đâu?

Thảo luận trong 'Giáo dục - Đào tạo' bắt đầu bởi mrphe1806, 19/6/17.

 1. mrphe1806

  mrphe1806 Active member

  Cơ hội việc làm dành cho các bạn sinh viên sau khi Học cao đẳng Dược văn bằng 2 như thế nào khi nhân lực ngành Dược ngày càng khan hiếm.

  Xem thêm:
  http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/cao-dang-y-duoc/van-bang-2-cao-dang-dieu-duong


  [​IMG]

  Cơ hội việc làm mà ngành Dược mang lại như thế nào?

  Thực tế cho thấy sự thiếu hụt nhân lực ngành dược trong các công ty dược phẩm thuốc cũng là một thực trạng đáng báo động hiện nay. Cùng với đó có rất nhiều công ty sản xuất và cung ứng thuốc của nước ngoài cũng mở rộng thị trường kinh doanh tại Việt Nam điều này đã kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao, tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn cho sinh viên ngành Dược đặc biệt là đối với sinh viên mới ra trường.

  Học Dược ở đâu Hà Nội tốt nhất

  [​IMG]

  Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành Dược tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng có chất lượng đào tạo tốt do đó việc lựa chọn một cơ sở uy tín để theo học Cao đẳng Dược tại Hà Nội không phải là chuyện dễ dàng.

  Tự hào là ngôi trường đào tạo chất lượng hàng đầu với bề dày gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, hàng năm cho ra trường hàng nghìn cán bộ Dược sĩ có chất lượng cho ngành Y tế Trường cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội hiện đang là lựa chọn hàng đầu cho các bạn sinh viên theo học ngành Y Dược.

  Nếu bạn thực sự yêu thích ngành Dược hoặc Cao đẳng Y Hà Nội có thể đăng ký học trực tiếp tại văn phòng xét tuyển của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 49 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895- 0948.895.895
  Nguồn:
  https://truongcaodangyduocpaseur.yolasite.com/
   

Chia sẻ trang này