Thông báo ban quản trị

Học Đàn Guita R Đệm Hát Cơ Bản | Dạy Đàn Guitar Cơ Bản

Thảo luận trong 'Âm nhạc' bắt đầu bởi BangSeo, 4/1/17.

 1. BangSeo

  BangSeo Active member

  Học đàn guitar đệm hát cơ bản đó là điều mà những bạn trẻ hiện nay đang theo đuổi rất nhiều. Tại TPHCM đã có hơn 1.000.000 các em sinh viên hiện đang còn ngồi trên giảng đường đã và đang tham gia những khóa học đàn guitar đệm hát cơ bản với nhiều hình thức khác nhau như: tụ học, học trên video, học tại các trung tâm dạy đàn guitar hoặc gần đây nhất là học trên mạng xã hội Facebook, đang được rát nhiều các bạn trẻ yêu thích. Các giáo viên hay những giảng viên họ cũng đều có một cách dạy đàn guitar cơ bản giống nhau như đại loại: phải luyện ngón thường xuyên để tay mình có thể linh hoạt trên những phím đan guitar được xem là nhạc cụ khó học nhất trong tất cả các loại nhạc cụ khác vì bản thân nó mang đến cho người chơi cảm giác tê buốt ở những đầu ngón tay từ những bữa đầu học đàn guitar đệm hát cơ bản. Việc dạy đàn guitar cơ bản của các thầy giảng viên guitar dù có những kiểu khác nhau nhưng chung quy lại là muốn các em càng ngày càng chơi được guitar đúng theo mong muốn của các em khi mới bắt đầu đam mê việc chơi đàn guitar. Sau đây trung tâm dạy đàn TPHCM chia sẻ với các em những điều cần thiết nhất để việc học đàn guitar đệm hát cơ bản được diễn ra tốt hơn và nhanh chóng đạt được những kết quả như mong đợi.

  [​IMG]
  • Hầu hết các em đều bỏ mặc điều đầu tiên rất quan trọng này đó là ngay từ ban đầu nên nhớ là học nhạc lí chẳng hề mất thời gian gì, những nên nhớ việc nhớ các vị trí tên nốt trên cây đàn guitar là điều quan trọng nhất, không biết những cái nhạc lí căn bản kia thì ít nhất các em cũng phải nắm được nốt nhạc trên guitar để có thể hiểu được mình đang đánh cái gì. Không được giống như kẻ mù mà đòi học được chữ là không được.
  • Luyện ngón hằng ngày từ 30’ đến 1 tiếng để các em làm quen với việc ngón tay dần đàn quen với việc lướt nhẹ nhàng trên cây đàn guitar. Vì hầu như các em thường rất hay lười biếng khi luyện ngón chỉ luyện hợp âm và những kĩ thuật bình thường là cảm thấy đủ rồi. Nên nhớ là việc luyện ngón phải chiếm 50% thời gian luyện tập mỗi ngày đó là điều tối thiểu mà các em cần phải làm.
  • Càn tuân thủ những quy tắc mà những người thầy dạy đàn guitar cơ bản luôn nhắc nhở các em từ việc tuân thủ những kĩ thuật cần phải rèn luyện chuyên sâu và thuần thục rồi mới đến những tác phẩm có độ khó ngày càng cao hơn, hay phải luyện ngón hàng ngày, hoặc phải dành ra mỗi ngày 1 tiếng đến 2 tiếng để tập đàn guitar và ôn luyện những kĩ thuật mới. Đó sẽ là những lời khuyên bổ ích từ những kinh nghiệm mà các thầy đã đúc kết được.
  [​IMG]

  Liên hệ tại Website: trungtamdaydan.com
  Email: ngucungcenter@gmail.com
  Đ/c: 33/1b Trường Chinh, p. Tân Thới Nhất, Quận 12
  Đt: 0901.379.776 - 0938.312.876 thầy Bằng
   

Chia sẻ trang này