Thông báo ban quản trị

Cần Bán Dù Che Nắng Lệch Tâm

Thảo luận trong 'Vật liệu xây dựng' bắt đầu bởi Bạt xếp, 12/10/17.

 1. Bạt xếp

  Bạt xếp Active member

  DÙ CHE NẮNG LỆCH TÂM

  Luôn khảo sát và nghiên cứu thị trường nhằm đáp ứng được nhu cầu phong phú của khách hàng. Mái xếp Nam Sơn Lâmthấu hiểu được nỗi lo về làn da và sức khỏe của bạn do tác hại của ánh nắng mặt trời. Chúng tôi mong muốn khách hàng có thể làm điều mình yêu thích dưới bầu trời đầy nắng mà không lo cháy nắng.

  [​IMG]

  Do vậy, sản phẩm dù che nắng lệch tâm đã được ra đời với muôn kiểu, muôn màu phù hợp với mọi không gian và địa điểm.

  Dù lệch tâm có sự bố trí tán tâm tán dù và thân dù không cùng một trục không cùng một trục thẳng so với mặt đất mà thân dù nằm một bên.

  [​IMG]  Ưu điểm của loại dù này do thân dù nằm một bên nên việc bố trí dễ dàng hơn so với dù đúng tâm hơn nửa kiểu dáng thiết kế của sản phẩm này thường độc đáo, và đẹp hơn với dù đúng tâm truyền thống.

  Cách sử dụng hiệu quả: Ngoại trừ những nơi có sức gió quá lớn dù lệch tâm có thể sử dụng mọi nơi, đặt biệt những không gian có diện tích nhỏ hẹp. Tùy theo thiết kế và sở thích mà gia chủ có thể sự dụng dù lệch tâm tròn hoặc vuông, kiểu treo hoặc kiểu nâng. Dù vuông thì mạnh mẽ và dễ bố trí hơn còn dù tròn thì duyên dáng và quyến rủ. Dù kiểu treo thì phong cách hơn tuy nhiên dù kiểu nâng lại có sức chịu gió vững vàng hơn.

  [​IMG]


  Hãy liên lạc ngay với Mái xếp Nam Sơn Lâm
  để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu dù ưng ý mà giá cả lại hợp lý.
  Mái xếp Nam Sơn Lâm

  Điện thoại: 08.66.725.086 - 0938.793.886
  Địa chỉ: 227/21 Tân Chánh Hiệp 21, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM

   

Chia sẻ trang này