Thông báo ban quản trị

Dịch Vụ Sàng Lọc Trước Sinh Tốt Nhất Hiện Nay

Thảo luận trong 'Chăm sóc sức khỏe' bắt đầu bởi nhngoc, 16/4/18 lúc 19:38.

 1. nhngoc

  nhngoc New user

  • cha mẹ nào cũng muốn sinh con ra lành lặn khỏe mạnh, thực hiện sàng lọc trước sinh được áp dụng sở hữu những bà mẹ có nguy cơ cao như mang thai lúc ngoài 35 tuổi, gia đình mang tiền sử dị tật bẩm sinh, môi trương khiến việc độc hại... Test chắt lọc trước sinh tạo điều kiện cho trẻ sinh ra tăng trưởng thường ngày hoặc tránh được những hậu quả nặng nài nỉ do dị tật bẩm sinh gây ra là rất cấp thiết mang các nữ giới mang thai mang nguy cơ dị tật bẩm sinh cao.

  ích lợi của test sàng lọc trước sinh

  [​IMG]

  - Giúp thai phụ có cơ hội sinh con khỏe mạnh phổ thông hơn, giảm lo âu về khả năng sinh con bị dị tật.

  - lựa chọn đình chỉ thai nghén lúc phát hiện thai nhi bị dị tật bẩm sinh, giảm mức giá cho gia đình và phường hội, góp phần cải thiện chất lượng dân số.

  - với kế hoạch sinh và săn sóc trẻ bị dị tật một bí quyết rẻ nhất trong trường hợp thai phụ quyết định giữ thai.

  các trường hợp nên làm cho test sàng lọc trước sinh

  - Tiền sử gia đình sở hữu dị tật bẩm sinh: Gia đình (bao gồm cả 2 bên nhà vợ hoặc chồng) đã mang người bị Down, bệnh di truyền như máu khó đông, dị tật chân tay, sứt môi hở hàm ếch...

  - Thai phụ trên 35 tuổi: đàn bà tuổi càng cao thì nguy cơ dị tật bẩm sinh cho thai càng cao, nhất là có đàn bà trên 40 tuổi ngoài những xét nghiệm sàng lọc trước sinh như Double test, Triple test cần làm thêm xét nghiệm chọc ối để phát hiện dị tật chuẩn xác hơn.

  - nữ giới mang dùng những mẫu thuốc kháng sinh, thuốc chống chỉ định cho nữ giới mang thai hoặc các chất có thể gây hại cho thai.

  - nữ giới mắc bệnh tiểu đường và sở hữu tiêu dùng insulin, các bệnh kinh niên khác như cao huyết áp, thận, tim...

  - Bị nhiễm virus trong công đoạn mang thai như cúm, rubella, sởi, thủy đậu… chỉ cần khoảng đầu có thai.

  các loại test sàng lọc trước sinh

  Double test: bí quyết xét nghiệm Double test được thực hành lúc thai từ 11 tuần đến 13 tuần 6 ngày. Double test cùng sở hữu siêu âm độ mờ da gáy tìm ra nguy cơ bị Down, dị tật chân tay, tim mạch, tiết niệu, tiêu hóa, dị tật ở phần đầu mặt, sứt môi, hở hàm, mắt...

  Triple test: cách xét nghiệm Triple test được làm cho lúc thai trong khoảng tuần thứ 15-18 tuần của thai kỳ. Nhưng 1 điều chú ý giữa Double test và Triple test là Double test giúp phát hiện sớm nguy cơ bị Down, còn Triple test phát hiện thêm nguy cơ thai sở hữu bị dị tật ống thần kinh hay ko.

  Chọc dò ối:thực hiện lúc thai từ 16,5- 17 tuần trở lên, cách sở hữu thể phát hiện hơn 99% những dị tật bẩm sinh, dị tật thể nhiễm sắc và Down. Tỉ lệ 0,1-0,2% thai bị bị rỉ ối, nhiễm trùng ối, sẩy thai hoặc sinh non. Bí quyết này được vận dụng ví như Double test và Triple test dương tính, khi siêu thanh thấy các thất thường ở thai như thai vô sọ, nứt đốt sống hay đã mang con bị dị tật Down.

  với thai rồi sinh ra một đứa con khỏe mạnh là niềm ước ao của các ông bố bà mẹ, nhưng làm sao để thực hiện điều ngừng thi côngĐây thì không phải ai cũng biết. Kế bên việc ăn uống để với sức khỏe, công việc chuẩn bị trước lúc với thai thì việc khám thai định kì, nhận sự trả lời của bác sĩ trong những trường hợp nhu yếu, có nguy cơ cao để làm cho sàng lọc trước sinh là việc nên khiến cho.
   

Chia sẻ trang này