Thông báo ban quản trị

Dịch Vụ Dạy Piano Tại Nhà | Cách Học Đánh Đàn Piano Đúng Đắn

Thảo luận trong 'Âm nhạc' bắt đầu bởi BangSeo, 11/1/17.

 1. BangSeo

  BangSeo Active member

  Hiện nay tại trung tâm dạy đàn TPHCM đã đào tạo hơn 1.000 em học viên học đàn học đàn piano tại trung tâm hơn 5 năm qua. Được biết đến là trung tâm chuyên đào tạo và phát triển âm nhạc. Với những dịch vụ có thể mang âm nhạc đến không chỉ là ở trung tâm mà con ở rất nhiều nơi ngay tại nhà của các em học viên. Bởi lẻ, âm nhạc là một điều gì đó không thể thiếu đối với người Việt Nam, và chúng ta không thể phủ nhận một điều rằng âm nhạc có thế khiến cho con người có được những giá trị về não bộ, trí nhớ và nhất là sự sáng tạo. Học âm nhạc từ rất sớm cũng là cách để giáo dục con cái và hướng con cái đến những lối sống văn minh và hiện đại hơn.

  [​IMG]

  Đã có rất nhiều Quý phụ huynh đến để xin tư vấn về môn học đàn piano tại trung tâm dạy đàn TPHCM để biết rõ hơn về giá trị này. Chúng tôi là những nhân viên và là những giáo viên dạy piano có hơn 5 năm kinh nghiệm thì cũng rất chân thành để nói rằng cách học đánh đàn piano giúp các em rất nhiều trong việc phát triển não bộ, nếu được tiếp xúc nhiều hơn và lâu hơn các em sẽ có một lối sống vô cùng lành mạnh đúng như những gì mà nhiều gia đình Việt Nam mong muốn nhằm hạn chế việc các em tiếp xúc với công nghệ game hiện nay gần như là “con nghiện” của nhiều lứa tuổi nhất là các em còn ngồi trên ghế nhà trường.
  Cách học đánh đàn piano cũng không phải là quá khó so với nhiều lứa tuổi. Hiện nay trung tâm dạy đàn TPHCM có rất nhiều các em rất bé từ 4 tuổi đến 6 tuổi các em đã được bamej cho đi học đàn piano, nên quý phụ huynh hãy cứ yên tâm. Những cũng đừng có quá thúc ép các con học đàn piano phải đàn cho hay như các bạn lớ tuổi hơn.Ở những độ tuổi này thì việc cảm thụ âm nhạc cũng rất quan trọng, hãy tạo cho bé một niềm tin rằng âm nhạc có thể mang đến cho các em nhưng giây phút thư giản và quan trọng là tạo sứ gắn bó cho các em.
  Nếu các em không thể đến trung tâm dạy đàn TPHCM để tham gia các khóa học đàn piano thì Quý phụ huynh có thể mời giáo viên về nhà dạy piano tại nhà cho các em, vì chúng tôi có những giáo viên đã từng dạy piano tại nhà cho nhiều em ở xa không đến được trung tâm để học. Quý phụ huynh hãy cứ yên tâm vì chúng tôi luôn sẵn sàng mang âm nhạc đến mọi nhà và mọi nơi. Chúng tôi luôn có đội ngũ giáo viên nhiệt tình và rất tân tâm nên quý phụ huynh có thể yên tâm dù ở nhà hay ở trung tâm các em đều đạt được những kết quả như nhau. Việc dạy piano tại nhà cũng thế, các em sẽ vẫn được vui chơi và trao đổi với giáo viên piano của mình một cách gần gũi nhất, các em sẽ cảm thấy rất thoải mái và nhất là khi mỗi giờ dạy piano tại nhà của cô giáo các em đều sốt sắng muốn học.

  [​IMG]

  Đó là điều mà những người đang làm việc tại trung tâm dạy đàn TPHCM luôn mong mỏi và tâm huyết phục vụ mọi người. Nếu có nhu cầu thực sự về khóa học đàn piano tại trung tâm hoặc muốn thuê giáo viên dạy piano tại nhà thì hãy liên lạc với chúng tôi qua thông tin được để lại ở cuối bài viết, rất mong được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý phụ huynh gần xa!!
  Liên hệ tại Website: trungtamdaydan.com
  Email: ngucungcenter@gmail.com
  Đ/c: 33/1b Trường Chinh, p. Tân Thới Nhất, Quận 12
  Đt: 0901.379.776 - 0938.312.876 thầy Bằng
   

Chia sẻ trang này