Thông báo ban quản trị

Dịch Vụ Dạy Đàn Piano Tại Nhà Tphcm

Thảo luận trong 'Âm nhạc' bắt đầu bởi BangSeo, 28/12/16.

 1. BangSeo

  BangSeo Active member

  Hiện nay, trung tâm dạy đàn piano TPHCM cung cấp những giáo viên đến tận nhà học viên để dạy đàn piano tại nhà. Đây là dịch vụ hỗ trợ các em ở xa không thể đến trực tiếp trung tâm để học đàn được. Việc học đàn piano sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều vì các em không phải mất quá nhiều thời gian cho việc đi lại và tất nhiên là việc học đàn piano ở nhà giúp các em có thêm được rất nhiều thời gian cho việc học những môn khác.

  [​IMG]
  • Các em biết không hiện nay trung tâm dạy đàn pianoTPHCM đã cung cấp cho hơn 100 giáo viên đến dạy đàn piano tại nhà cho hơn 500 em học viên thuộc những lứa tuổi khác nhau. Có rất nhiều vị phụ huynh vô cùng hài lòng với dịch vụ của trung tâm dạy đàn piano TPHCM chúng tôi. Phụ huynh thường hay kể rằng.
  • Con em chúng tôi luôn phải chịu những áp lực học rất cao. Chúng tôi muốn con em mình phải có một môn học nào đó nhằm giúp các em có thể tự giải trí sau một ngày học hành mệt mỏi.
  • Việc học trên trường chiếm rất nhiều thời gian trong năm, chỉ có 3 tháng hè các em có được thời gian nghỉ ngơi ở nhà nhiều. Nhưng chúng tôi rất sợ việc các em tham gia vào các game online làm ảnh hưởng đến đầu óc và tư duy phát triển của các em. Kèm theo đó là việc các em dễ bị sa vào những tệ nạn xã hội ở trên các trang Facebook,... Chúng tôi muốn con me mình có được một môi trường phát triển lành mạnh. Nên chúng tôi chọn đầu tư cho các em học nhạc thư giản.

  Xem thêm link tự học piano căn bản tại nhà

  [​IMG]
  Trung tâm dạy đàn piano TPHCM tự hào là một trong những trung tâm dạy đàn piano uy tín và tốt nhất tại TPHCM. Các em học viên tại trung tâm luôn được sự quan tâm nhiệt tình của các thầy cô tại đây. Bởi lẻ việc học nhạc cần những sự tự do, thoải mái. Cho nên chúng tôi luôn yêu cầu giáo viên của mình không nên khắc khe hoặc đòi hỏi các em như những môn học khác. Luôn để các em cảm thấy tự nhiên như ngồi trước một người thân của mình. Các em sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi được trò chuyện và được học đàn piano.
  trung tâm dạy đàn piano
  Liên hệ tại Website: trungtamdaydan.com
  Email: ngucungcenter@gmail.com
  Đ/c: 33/1b Trường Chinh, p. Tân Thới Nhất, Quận 12
  Đt: 0901.379.776 - 0938.312.876 thầy Bằng

   

Chia sẻ trang này