Thông báo ban quản trị

Dạy Guitar Cơ Bản Online | Khóa Dạy Học Đàn Guitar

Thảo luận trong 'Âm nhạc' bắt đầu bởi BangSeo, 29/12/16.

 1. BangSeo

  BangSeo Active member

  Dạy guitar cơ bản online là một trong những khóa học đàn guitar online mà trung tâm dạy đàn guitar TPHCM muốn gửi đến các bạn trẻ hiện rất đang yêu thích bộ môn nghệ thuật này. Các em có biết không, làm sao để có thể chơi được guitar chỉ trong thời gian ngắn, chỉ mất khoảng thời gian 3 tháng đến 6 tháng thôi. Chắc các bạn trẻ không tin đúng không? Xin thưa với các em là với giáo án của trung tâm âm nhạc Ngũ Cung do chính thầy hiệu trưởng của trường biên soạn nhằm giúp các em có được những kiến thức đàn guitar đắt nhất từ trước đến nay. Đó hoàn toàn là những kinh nghiệm có được từ việc chơi nhạc gần 12 năm của thầy. Thầy đã gắn bó với cây đàn guitar từ hồi học cấp 2 cho đến khi thầy tốt nghiệp trường Nhạc Viện TPHCM. Một quá trình rất dài gắn bó thầy đã góp nhặt được rất nhiều kiến thức bổ ích từ những người thầy của mình. Hiện nay, với chức danh là hiệu trưởng và là giám đốc của trung tâm âm nhạc Ngũ Cung, thầy biết rằng việc trao đi những kiến thức của mình là điều cần thiết nhằm hướng các bạn trẻ hiện nay theo đuổi những đam mê nghệ thuật thay vì những ngày chỉ biết đến game online. Thầy tin rằng âm nhạc sẽ dần dần thay đổi con người, khiến các em biết đam mê hơn đối với những bộ môn nghệ thuật như guitar đây.
  [​IMG]
  Xem thêm link dạy học đàn guitar: http://trungtamdaydan.com/day-hoc-dan-guitar-dem-hat-con-ban.html

  Trong suốt quá trình dạy guitar cơ bản online các em sẽ được thầy hướng dẫn những kiến thức sát với các kĩ năng mà thầy chia sẻ trên các videoclip, kèm theo đó là giáo trình guitar mà thầy cung cấp, chắc chắn các em sẽ được thầy dạy học đàn guitar tốt nhất. Ngoài ra, với những video clip dạy guitar căn bản online chắc hẳn các em sẽ nghiệm ra được những phương thức, những mẹo vặt để rút ngắn được quá trình chơi tốt guitar.
  Nhưng việc quan trọng nhất mà ngay từ khi bắt đầu dạy học đàn guitar của thầy. Thầy sẽ luôn nhắc nhở các em rằng phải rèn luyện việc chơi đàn guitar mỗi ngày. Các em biết không? Nếu không tập đàn guitar ở nhà thường xuyên thì coi những những kiến thức mà thầy trực tiếp dạy các em hoàn toàn là công cốc cả. Các em nên dành ra mỗi ngày 1t tiếng đến 2 tiếng để rèn luyện những kĩ năng đã học từ thầy. Từ đó, các em mới biết được những cái khó và dần dần khắc phục nó qua suốt quá trình rèn luyện của mình. Nếu các em làm đúng như những gì mà thầy nói thì cam đoan các em sẽ nhận được những kết quả bất ngờ chỉ trong 2 - 3 tháng thôi.
  [​IMG]
  Liên hệ tại Website: trungtamdaydan.com
  Email: ngucungcenter@gmail.com
  Đ/c: 33/1b Trường Chinh, p. Tân Thới Nhất, Quận 12
  Đt: 0901.379.776 - 0938.312.876 thầy Bằng
   

Chia sẻ trang này