Thông báo ban quản trị

Dạy Đánh Đàn Piano Tại Nhà Tphcm

Thảo luận trong 'Âm nhạc' bắt đầu bởi BangSeo, 29/12/16.

 1. BangSeo

  BangSeo Active member

  Trung tâm dạy đàn piano TPHCM tại Sài Gòn là một trong những trung tâm luôn quan tâm đến các em học việc ở gần xa. Chúng tôi biết được rằng có rất nhiều các em rất yêu mến trung tâm, muốn được đến tham gia các khóa học tại trung tâm nhằm muốn học được bộ môn nghệ thuật mà các em yêu thích. Các em biết không? Hiện nay trung tâm đang giảng dạy cho hơn 200 em học viên âm nhạc đó. Các em đều là biết đến trung tâm qua những trang mạng vì thấy trung tâm có rất nhiều những video clip hay. Thấy các thầy cô ở đây rất nhiệt tình giảng dạy cho các em. Song song đó, cơ sở vật chất ở đây có đầy đủ nhạc cụ để các em có thể bắt đầu ngay sau khi đăng kí học. Các em sẽ có ngay một cô giáo để hướng dẫn các em học đàn piano. Việc dạy đánh đàn piano của các thầy cô ở đây cũng rất đa dạng theo từng lữa tuổi khác nhau, các em thuộc độ tuổi nào cũng đều có những phương pháp thích hợp nhằm giúp các em có được những tiết học bổ ích nhất. Bởi vì, các thầy cô ở trung tâm dạy đàn piano TPHCM đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy các em thuộc mọi lứa tuổi khác nhau. Các em hoàn toàn có thể tin tưởng rằng một ngày không xa các em có thể chơi được đàn piano như mình mong muốn.

  [​IMG]

  Xem thêm link dạy đánh đàn piano tại đây: http://trungtamdaydan.com/day-tu-hoc-dan-piano-can-ban-online.html

  Trung tâm dạy đàn piano TPHCM luôn có những giáo viên nhiệt huyết tận tâm với các em học viên. Đặc biết hiện nay trung tâm dạy đàn piano TPHCM biết được rằng có nhiều em học viên không thể đến trung tâm được và rất muốn một giáo viên của trung tâm đến nhà mình dạy piano tại nhà. Các em hoàn toàn có thể đăng kí dịch vụ dạy piano tại nhà với chúng tôi. Vì chúng tôi muốn mang âm nhạc đến với các em mọi nơi. Đối với chúng tôi được giảng dạy và mang âm nhạc đến với các em đó là trách nhiệm và bổn phận của những thầy giáo giảng viên âm nhạc tại đây.

  [​IMG]
  Nếu các em đã và đang yêu thích, đam mê chơi đàn piano thì hãy nhanh chóng đăng kí những khóa học đàn piano tại trung tâm dạy đàn piano TPHCM. Nếu muốn giáo viên đến về dạy piano tại nhà thì cũng nhanh chóng đăng kí trực tiếp qua thông tin được để lại ở cuối bài viết này
  Liên hệ tại Website: trungtamdaydan.com
  Email: ngucungcenter@gmail.com
  Đ/c: 33/1b Trường Chinh, p. Tân Thới Nhất, Quận 12
  Đt: 0901.379.776 - 0938.312.876 thầy Bằng

   

Chia sẻ trang này