Thông báo ban quản trị

Dạy Đánh Đàn Piano Tại Nhà Tphcm

Thảo luận trong 'Âm nhạc' bắt đầu bởi BangSeo, 27/12/16.

 1. BangSeo

  BangSeo Active member

  Cách dạy đánh đàn piano luôn là điều mà các thầy cô tại trung tâm dạy đàn piano TPHCM luôn muốn chia sẻ với các thầy cô gần xa. Mỗi đối tượng khác nhau sẽ có cách dạy đánh đàn piano khác nhau, các thầy cô phải biết cách biến hóa trong phong cách dạy của mình để phù hợp với từng lứa tuổi học đàn piano khác nhau, nhằm đạt được chất lượng cao và các em sẽ không bị nhàm chán khi bắt đầu học đàn piano. Vậy cách dạy đàn piano trước tiên phải quan tâm đến lứa tuổi của các em học viên:

  [​IMG]
  • Lứa tuổi các em thiếu nhi từ 4 tuổi đến 6 tuổi: ở độ tuổi này các em rất tinh nghịch và rất khó dạy nhưng nếu các thầy cô mà chịu khó dỗ dành, mềm mỏng, chăm sóc như cha mẹ hoặc người thân của bé. Bé sẽ hoàn toàn nghe lời của mình. Trong những giờ học ngoan, các thầy cô phải có một món quà nho nhỏ như cục kẹo để các bé biết được rằng nay mình học tốt và điều đó sẽ khiến bé vui sướng kể lại cho cha mẹ của mình. Điều này sẽ kích thích bé học hành chăm chỉ và vâng lời thầy cô dạy đàn hơn.
  • Lứa tuổi từ lớp 7 tuổi đến 12 tuổi: đây là độ tuổi cần được luôn có sự phối hợp cách dạy có mềm có cứng của các thầy cô. Nếu các thầy cô để ý thì các em nào đã giỏi sẽ giỏi luôn đến khi các em chơi được đàn piano, còn nếu mà hư hoặc không có năng khiếu sẽ bộc lộ ra liền. Nhưng điều đáng buồn là các em hư nhiều hơn các em chịu học nên các thầy cô cần phải cứng rắn hoặc có những biện pháp kèm cặp tốt hơn để các em chú ý vào chính việc chơi đàn piano của mình. Kết quả chỉ có một nhưng cách dạy đánh đàn piano thì có rất nhiều kiểu.
  • Lứa tuổi từ 13 tuổi đến 18 tuổi: cũng là độ tuổi rất dễ nhận biết các em có khiếu hay không có khiếu, nhưng ở độ tuổi này thì không quá khó để dạy đàn piano cho các em, các em thường rất chú tâm nhưng nếu không có khiếu âm nhạc thì sẽ gặp khó khăn, nhất là các em rất hay dễ nản. Điều mà các thầy cô cần làm là luôn động viên các em hết mức có thể để các em biết được răng mình luôn có những thầy cô nhiệt tình và tận tâm với mình.
  • Lứa tuổi lớn hơn những độ tuổi trên: việc học đàn piano ở tuổi ngoài 20 là rất khó khăn, ở lứa tuổi này các thầy cô piano không cần làm gì nhiều cả. Bí quyết nằm ở chỗ là hướng dẫn từ từ, không nên vội vàng, cứ chắc chắn từng bước để học viên có thể tiếp thu từng bước.
  [​IMG]

  Xem thêm dịch vụ dạy piano tại nhà của trung tâm dạy đàn piano TPHCM

  Nếu các em học viên có nhu cầu day đàn piano tại nhà thì trung tâm dạy đàn piano TPHCM hoàn toàn có thể gửi giáo viên đến tận nhà để hướng dẫn, không phải mất công chạy đến trung tâm. Tiêu chí của chúng tôi đó là phục vụ tận tình, không ngại xa xôi để mang âm nhạc đến với các em học viên. Hãy liên lạc với chúng tôi qua thông tin ở cuối bài viết.
  Liên hệ tại Website: trungtamdaydan.com
  Email: ngucungcenter@gmail.com
  Đ/c: 33/1b Trường Chinh, p. Tân Thới Nhất, Quận 12
  Đt: 0901.379.776 - 0938.312.876 thầy Bằng
   

Chia sẻ trang này