Thông báo ban quản trị

Dạy Đánh Đàn Piano | Dạy Piano Tại Nhà

Thảo luận trong 'Âm nhạc' bắt đầu bởi BangSeo, 31/12/16.

 1. BangSeo

  BangSeo Active member

  Trung tâm dạy đàn piano TPHCM hiện đang cung cấp những khóa học đàn piano tốt nhất tại TPHCM. Trong suốt hơn 5 năm qua chúng tôi đã dạy đánh đàn piano cho hơn 1.000 em học viên với đủ mọi lứa tuổi khác nhau. Có hơn 95% các em đã có thể chơi và bảo diễn thành thạo, tham gia vào các cuộc biểu diễn của trung tâm, tham gia các cuộc thi âm nhạc về piano như: Festival Cásio, Chú Ve Con,... Không những thế các em còn thì vào được Nhạc Viện TPHCM sau hơn 3 tháng ôn thi tại trung tâm âm nhạc Ngũ Cung cũng là trung tâm dạy đàn piano TPHCM. Chúng tôi luôn có những đội ngũ dạy đàn piano tốt nhất tại TPHCM. Các em hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi.
  Trong hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy âm nhạc, chúng tôi đã cho ra rất nhiều giáo án nhằm giúp các em học viên có thể hiểu được rõ hơn những kiến thức âm nhạc kèm theo đó là những kĩ thuật chơi đàn piano điêu luyện chỉ trong vòng thời gan rất ngắn.

  [​IMG]

  Những thầy cô giảng viên piano ở đây luôn truyền cho các em sự đam mê và yêu thích việc chơi đàn piano từ những ngày đầu, luôn nhắc nhở các em nên cố gắng học đàn piano thường xuyên ở nhà. Không những thế chúng tôi còn mở ra dịch vụ dạy piano tại nhà dành cho các em học viên không thể đến trung tâm được vì lí do xa và các em không có đủ thời gian để mà vừa học đàn piano mà còn lo học bài tập trên trường. Các em thường rất hay bị áp lực trên trường làm chi phối đến đam mê chơi nhạc của mình. m nhạc không hề mang đến cho người học sự khó chịu khi học các em ạ! Am nhạc luôn mang đến cho con người sự rèn luyện bản thân, chắc chắn sau khi các em học đàn piano đều có đức tính kiên nhẫn, cần cù và đặc biệt là sự sáng tạo, trí nhớ tốt. Các em hãy cứ làm theo những gì mà các giảng viên trong trung tâm dạy đàn piano TPHCM. Cam đoan chỉ sau thời gian từ 1 năm đến 2 năm các em sẽ hiểu rõ những gì mà các thầy cô ở đây đã truyền đạt cho các em.

  [​IMG]

  Việc dạy đánh đàn piano cho các em không những mang cho các em những giờ học giải trí lành mạnh, mà còn giúp mang đến cho các em những hành trang vào đời vô cùng tốt. Đó là điều mà trung tâm dạy đàn piano mong muốn được mang đến các em học viên. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay khi các em có nhu cầu học đàn piano tại trung tâm hoặc các em có thể đăng kí khóa dạy piano tại nhà để tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.
  Liên hệ tại Website: trungtamdaydan.com
  Email: ngucungcenter@gmail.com
  Đ/c: 33/1b Trường Chinh, p. Tân Thới Nhất, Quận 12
  Đt: 0901.379.776 - 0938.312.876 thầy Bằng
   

Chia sẻ trang này