Thông báo ban quản trị

Dạy Đàn Guitar Căn Bản | Học Đàn Guitar Đệm Hát Có Khó Không?

Thảo luận trong 'Âm nhạc' bắt đầu bởi BangSeo, 3/1/17.

 1. BangSeo

  BangSeo Active member

  Học đàn guitar đệm hát cơ bản là một trong những phong cách chơi đàn guitar được rất nhiều bạn trẻ hiện nay theo đuổi và cố gắng thực hiện được chỉ trong thời gian ngắn nhất từ 3 tháng đến 6 tháng. Hiện nay, đã có rất nhiều khoá học dành riêng cho phong cách chơi đàn guitar đệm hát này. Trong suốt quá trình học đàn guitar đệm hát cơ bản các bạn trẻ chỉ cần áp dụng những phương cách sau đây có thể rút ngắn được rất nhiều thời gian học đàn guitar của mình từ 2 tháng đến 4 tháng sau khi bắt đầu học đàn guitar đệm hát.

  [​IMG]
  • Chọn cho mình một cây đàn guitar tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho việc học đàn guitar đệm hát cơ bản của các bạn. Điều mà tất cả các bạn phải hết sức cân nhắc ngay từ ban đầu, không nên mua cây đàn guitar giá rẻ để không thôi là phải đi mua đàn guitar tốt hơn đấy! Đã có rất nhiều học viên tại trung tâm dạy đàn TPHCM, các em nghĩ là khi mua đàn rẻ tiền học thì dù có bỏ hoặc không học được lâu thì việc bỏ tiền ra mua đàn thì đỡ tốn hơn. Nhưng các em phải hiểu được một điều rõ ràng rằng việc đã chấp nhận đi học đàn guitar thì hãy cố gắng và đạt được những mong muốn của mình ngay từ khi quyết tâm bắt đầu đi học đàn guitar.
  • Trong quá trình học đàn guitar đệm hát cơ bản, cần nhất là nên có được những giáo trình tự học đàn guitar tại thật tốt, hoặc là đi đến những trung tâm dạy đàn guitar để đăng kí một khóa học đàn guitar để được các thầy dạy đàn guitar căn bản hướng dẫn trực tiếp. Các bạn cần nên làm như thế vì hầu như 90% các em học được guitar đệm hát đều bắt đầu từ những khóa học đàn guitar tại các trung tâm dạy đàn.
  • Hãy nhơ rằng điều quan trọng nhất của cả quá trình đạt được 2 tháng đến 4 tháng chơi đàn guitar. Việc tập đàn liên tục là điều cần thiết nhất và quan trọng nhất. Không thể nào mà chơi được đệm hát một bài mà không bỏ sức ra luyện tập mỗi ngày. Hãy dành ra mỗi ngày từ 1 tiếng đến 2 tiếng để tự tập những kiến thức đã được học và hãy tìm hiểu thêm những kĩ thuật chơi guitar nâng cao khác để tự rèn luyện cho mình kĩ năng mới để mau tiến đến mục đích chơi đàn guitar giỏi hơn.

  [​IMG]

  Xem thêm dạy đàn guitar căn bản tại link này: http://trungtamdaydan.com/trung-tam-day-hoc-dan-guitar-can-ban.html

  Việc học đàn guitar đệm hát thực ra không mất quá nhiều thời gian của các bạn trẻ đâu. Trung tâm dạy đàn guitar TPHCM tin chắc rằng nếu các bạn cố gắng thì trong khoảng thời gian từ 2 tháng đến 4 tháng là các em đã có thể chơi được 3 đến 5 bài hát mà các em yêu thích. Có thể đệm cho mình hát hoặc đệm cho bạn bè, người thân của mình hát những ca khúc đó. Hãy yên trí và cố gắng lam theo những bước căn bản đó để việc học đàn guitar
  đệm hát của mình được diễn ra suôn sẻ hơn.
  Liên hệ tại Website: trungtamdaydan.com
  Email: ngucungcenter@gmail.com
  Đ/c: 33/1b Trường Chinh, p. Tân Thới Nhất, Quận 12
  Đt: 0901.379.776 - 0938.312.876 thầy Bằng
   

Chia sẻ trang này