Thông báo ban quản trị

Cần Bán Đánh Giá Đầu Ghi Hình Camera Mpeg-2

Thảo luận trong 'Kỹ thuật số' bắt đầu bởi ttseo1, 5/1/17.

 1. ttseo1

  ttseo1 New user

  Tại phía thu của người sử dụng, quá trình giải mã diễn ra ngược với quá trình mã hoá không khó khăn. Vì vậy có thể coi MPEG-2 là một dụng cụ hiển thị tĩnh, và nếu một nhà truyền thông truyền phát lại chương trình của một nhà truyền thông khác về một sự kiện, thì logo của nhà phát triển chương trình này không thể loại bỏ được. Với dau ghi camera MPEG-2, bạn có thể bổ xung thêm các phần tử đồ hoạ và văn bản vào chương trình hiển thị sau cùng (theo phương thức chồng lớp), nhưng không thể xoá bớt các đồ hoạ và văn bản có trong chương trình gốc.

  Lợi thế của camera IVS hơn hẳn các loại camera analog tầm thường đó là chỉ với 1 camera IVS mà hiệu quả của nó đem lại giống như ta đang chiếm hữu 7 camera 1 lúc. Camera IVS có thể phát hiện và bảo vệ cuộc sống của chúng ta tích cực hơn kể cả khi có các sự cố xảy ra hoặc tội phạm xâm nhập. Khoảng cách bị dịch chuyển, khoảng cách xâm phạm, tính theo mm khi vật thể hay đối tượng di chuyển thông qua các bức tường ảo mà camera đã ấn định sau đó kích hoạt chụp hình và báo động.

  [​IMG]

  Tính toán lưu lượng, tự động đếm số lượng chuyển động, chụp màn hình và lưu lại trong thẻ SD khi có bất kỳ đối tượng nào di chuyển thông qua đường ranh giới đã định sẵn. Ví dụ: khách sạn muốn tính 1 ngày có bao nhiêu lượng khách ra vào, hoặc đếm số người lên xuống cầu thang trong ngày. Nhưng liệu nó có thay thế cho các hệ thống quan sát theo công nghệ IP? ta hãy tò mò một chút về công nghệ mới này và tài năng trở thành một lựa chọn thay thế cho IP camera.

  Một trong số chức năng duy nhất có của công nghệ này là khả năng sản xuất các kết nối theo mạch vòng, có sử dụng đầu nối BNC và các camera được thiết đặt hoạt động trên các kênh khác biệt. Việc bổ sung thêm camera mới có thể thuận lợi thực hiện bằng đầu nối chữ T và nối một camera vào kênh đang hoạt động. Các mạch vòng này có thể trở thành dụng cụ phát hiện hỏng hóc khi cáp tín hiệu bị đứt. Kết quả là, các hệ thống đầu ghi hình camera 16 kênh có kĩ năng mở rộng thuận lợi với mức bình ổn cao.
   

Chia sẻ trang này