Thông báo ban quản trị

Đàn Violon | Dạy Đàn Ghitar Tại Trung Tâm Dạy Nhac Ngũ Cung

Thảo luận trong 'Âm nhạc' bắt đầu bởi BangSeo, 12/1/17.

 1. BangSeo

  BangSeo Active member

  Hiện nay đối với giới trẻ Việt Nam việc trao dồi âm nhạc luôn được tạo sự chú ý nhiều nhất. Trong đó việc trao dồi về nhạc cụ luôn được xem là mục tiêu hàng đầu của các bạn trẻ yêu âm nhạc. Đối với những bạn trẻ thích đam mê sinh hoạt tập thể, thích thể hiện bản lĩnh hay cái tôi âm nhạc của mình thì thường chọn nhạc cụ guitar và piano, nhưng trong số đó cũng có những bạn thích những loại nhạc cụ chất như ukulele, kèn saxophone và đặc biệt đó là đàn violon. Đàn violon có lịch sử âm nhạc cùng thời với đàn guitar và piano. Khi có sự xuất hiện của dàn nhạc giao hưởng thì đàn violon đã được xem là nhạc cụ không thể thiếu trong dàn nhạc giao hưởng. Điều mà đàn violon mang lại cho các tác phẩm của nhiều nhà soạn nhạc nổi tiếng như: Mozart, Beethoven, Schubert,...đó là những giá trị xuyên thời gian cho đến nay vẫn còn giữ lại trong lòng của nhiều khán thính giả yêu âm nhạc cổ điển.

  [​IMG]

  Đến ngày nay, đàn violon cũng không thể thiếu trong những thể loại âm nhạc thường thức. Điều đặc biệt hơn là với sự kết hợp dàn nhạc nhẹ, đàn violon vẫn phát ra những âm thanh nhè nhẹ, du dương, ngọt ngào của nó để tô điểm thêm cho những bản phối âm nhạc thêm đẹp và hay.
  Tại trung tâm dạy nhạc Ngũ Cung chúng tôi có những giáo viên đầy tâm huyết, có chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy đàn violon hơn 5 năm đủ để truyền đạt cho cácem học viên những kiến thức cần thiết để các em có thể thực hiện đam mê chơi đàn violon của mình. Ngoài ra, trung tâm dạy nhạc Ngũ Cung còn có những môn dạy nhạc như: dạy đàn ghita, piano, organ điện tử, đàn ukulele,.... và một số những nhạc cụ khác.
  Trung tâm dạy nhac Ngũ Cung từ năm 2012 đã được các bạn trẻ yêu thích vì những giáo trình dạy đàn ghita tại đây đều do chính những người thầy dạy đàn ghita ở đây nghiên cứu và biên soạn ra những giáo trình phù hợp với từng lứa tuổi khác nhau. Nhiều năm nay, trung tâm dạy nhạc vẫn áp dụng những phương pháp đó để các em học viên dù có ở lứa tuổi nào thì vẫn có thể tiếp thu và chơi được đàn guitar ở những mức độ khác nhau. Sau khi hoàn thành khóa học, đó sẽ là những bước tiến căn bản đầu tiên để các em có được những kiến thức về âm nhạc tốt nhất để có thể biểu diễn trước bạn bè, người thân,...

  [​IMG]

  Việc học đàn violon hay học đàn guitar đều mang đến cho các em học viên những trải nghiệm thú vị. Đó chính là âm nhạc mà trong thâm tâm các em cảm nhận được khi chơi những bản nhạc do chính đàn violon hay guitar thể hiện. Đó là 2 tâm hồn hoàn toàn khác
  mang những nét riêng hoàn toàn riêng biệt.
  Nếu các bạn trẻ nào muốn được dạy đàn ghita hoặc đàn violon thì hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm dạy nhạc Ngũ Cung để được hướng dẫn cụ thể hơn về khóa học đàn violondạy đàn ghita. Hãy liên lạc ngay khi các bạn thích chơi 2 loại nhạc cụ này và thông tin được để lại ở cuối bài viết.
  Liên hệ tại Website: trungtamdaydan.com
  Email: ngucungcenter@gmail.com
  Đ/c: 33/1b Trường Chinh, p. Tân Thới Nhất, Quận 12
  Đt: 0901.379.776 - 0938.312.876 thầy Bằng
   

Chia sẻ trang này