Thông báo ban quản trị

Dạy Đàn Piano Cho Trẻ Em | Học Piano Tại Nhà

Thảo luận trong 'Âm nhạc' bắt đầu bởi BangSeo, 3/1/17.

 1. BangSeo

  BangSeo Active member

  Việc học piano tại nhà của các em thiếu nhi từ 5 tuổi đến 8 tuổi dường như là một trong những việc vô cùng đơn giản với công nghệ thông tin hiên nay. Trung tâm dạy đàn TPHCM đang là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ dạy đàn pinao cho trẻ em tại nhà rất được nhiều phụ huynh hiên nay tin tưởng và dành cho một sư ưu ái nhất. Bởi lẻ, những giáo viên dạy học piano tại nhà mà trung tâm gửi đến là những giáo viên hiện đang làm việc trực tiếp với trung tâm dạy đàn TPHCM và điều đặc biệt là những phụ huynh muốn con em mình có được những giáo viên ưng ý qua ánh mắt nhìn bên ngoài của phụ huynh, có thể đến trực tiếp hoặc gửi hình qua mail để biết rõ hơn về lai lịch và học vấn của những giáo viên trên.

  [​IMG]

  Trong suốt quá trình dạy đàn piano cho trẻ em của giáo viên, các em sẽ được hướng dẫn từ những bước căn bản nhất đến những bước nâng cao tùy thuộc vào trình độ của các em hiện tại. Bởi vì đã có rất nhiều em tại trung tâm dạy đàn TPHCM có những năng khiếu thiên bẩm, nên các em thường được hướng dẫn trục tiếp của các thầy giáo chuyên môn cao hơn mới có thể hướng các em có được những kĩ năng chơi piano điêu luyện hơn. Đó là điều mà trung tâm dạy đàn TPHCM chia sẻ với quý phụ huynh hiện nay. Trong thời gian sắp tới, việc các giáo viên sẽ được tuyên nhiều hơn, và các quý phụ huynh có thể có nhiều lựa chọn hơn cho các con của mình một người dạy đàn piano cho trẻ em ưng ý mình.

  [​IMG]

  Việc hình thành học đàn piano cho các em cần phải chuẩn bị từng bước rất vững chắc vì chúng tôi tin một điều như thế này là các em sẽ là những hạt giống âm nhạc tương lai của đất nước. Hiện nay, có rất nhiều các bé từ 4 tuổi đến 8 tuổi trở lên đã có được những ý niệm việc học nhạc ngay từ bé, nên khả năng của các em thường biểu hiện hơn các bé bình thường, nhưng đi kèm đó là quá tình nghe nhạc của các em sẽ giúp cho trí não phát triển tốt hơn và có phần thông minh hơn các em đồng trang lứa. Vậy nên việc học piano tại nhà của các em phải nên được rèn luyện từ lứa tuổi từ 4 - 8 tuổi. Đó sẽ là tiền đề cho sự phát triển vượt trội của các em về sau, trung tâm dạy đàn TPHCM tin chắc điều đó.
  Liên hệ tại Website: trungtamdaydan.com
  Email: ngucungcenter@gmail.com
  Đ/c: 33/1b Trường Chinh, p. Tân Thới Nhất, Quận 12
  Đt: 0901.379.776 - 0938.312.876 thầy Bằng
   

Chia sẻ trang này