Thông báo ban quản trị

Cần Bán Cửa Nhôm Việt Pháp Hệ 450 Giá Rẻ-chất Lượng Cao

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất' bắt đầu bởi huetb_07, 12/1/17.

 1. huetb_07

  huetb_07 Member

  Cửa nhôm việt pháp hệ 450
  Cửa kính khung nhôm hãng Việt Pháp là gì?
  – Cửa kính khung nhôm Là loại cửa được cấu tạo gồm có ba phần chính. Phần 1: Khung nhôm, Phần 2: Kính, Phần 3: Hệ phụ kiền đồng bộ kèm theo (Để tìm hiểu kỹ về Cửa kính khung nhôm mời quý khách tham khảo mục Cửa kính khung nhôm đẹp và rẻ nhất Hà Nội).
  – Cửa kính khung nhôm hãng Việt Pháp là loại cửa sử dụng các thanh nhôm profile của hãng Nhôm Việt Pháp làm thân cửa. Trên mặt cắt của nhôm có nhiều rãnh, gân, nếp, được thiết kế khoa học để tăng độ cứng, tăng khả năng chống lực vặn xoắn vừa tạo độ khít khi đóng mở cánh với khung cửa.
  – Nhôm Việt Pháp là loại nhôm do Công ty cổ phần nhôm Việt Pháp – Nhà máy nhôm Việt Pháp sản xuất, Địa chỉ Lô A2 – CN7, Đường CN8, KCN Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội, Việt Nam. Đây là loại nhôm liên doanh giữa Việt Nam và Pháp, công nghệ hoàn toàn của Pháp được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 nên quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.  [​IMG]


  Cửa nhôm việt pháp đẹp có những loại hệ nào?
  Nhôm hệ Việt Pháp có 4 loại hệ chính với từng kiểu chức năng sử dụng khác nhau, định hình riêng, tỉ trọng riêng nên giá thành hoàn thiện hoàn toàn khác nhau. Với cửa nhôm kính và vách nhôm kính thường dùng các hệ chính như sau:
  – Nhôm Việt Pháp hệ 4400: Dùng cho cửa mở quay, mở hất, Cửa đi
  – Nhôm Việt Pháp hệ 450 (hệ 4500): Dùng cho cửa đi mở quay bản rộng
  – Nhôm Việt Pháp hệ 2600: Dùng cho cửa mở lùa, mở trượt
  – Nhôm Việt Pháp hệ 1100: Dùng cho vách ngăn, vách mặt dựng.
  Ưu điểm vượt trội của Cửa nhôm việt pháp ?
  – Cửa và vách được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm hệ Việt Pháp có cấu trúc dạng hộp chia thành nhiều khoang trống kết hợp với hệ gioăng và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ đã tạo nên sản phẩm cửa kính khung nhôm hệ Việt Pháp có khả năng cách âm tốt, cách nhiệt cao.
  – Công nghệ ghép góc tiên tiến bậc nhất hiện nay đảm bảo cửa cứng vững, cách âm, cách nhiệt cùng độ kín, khít cao tiết kiệm chi phí điện cho điều hoà. Các ống dẫn nước hướng ra ngoài được thiết kế trên khung cửa sẽ ngăn nước chảy vào bên trong một cách tối đa.
  – Cửa mở quay có thanh chống giật tránh được nguy cơ gió giật. Sản phẩm chịu được áp lực gió lên đến 1600 pascal, đủ điều kiện đảm bảo an toàn cho những công trình nằm tại khu vực nhiều gió bão.Cửa nhôm việt pháp hệ 4500

  Công ty TNHH sinh sản thương nghiệp và Xây Dựng Việt Phong
  Điện thoại: 04 39978085 - Hotline: 0912 876 339
  Email: vietphong126@gmail.com
  Website: http://xingfadoor.vn / http://g8window.com
   

Chia sẻ trang này