Thông báo ban quản trị

Cách Làm Salad Rau Củ Tươi Mát Bổ Dưỡng Cho Mùa Hè

Thảo luận trong 'Thực phẩm-Đồ uống' bắt đầu bởi Ngọc Loan, 11/6/18.

  1. Ngọc Loan

    Ngọc Loan Member

    Bước vào ngày hè oi ả, nóng bức, ai cũng muốn tận hưởng những món ngon tươi mát, thơm ngon và bổ dưỡng. Salad rau củ là món ăn được nhiều người yêu thích bởi sự tươi mát từ rau củ kết hợp vị béo ngậy thơm ngon từ nước sốt. Hãy cùng Thiết bị nhà bếp cao cấp Grasso bắt tay làm ngay món ăn hấp dẫn này nhé!
    [​IMG]

    Nguyên liệu:
    -Rau diếp/cà lách: 3 cây
    -Dưa chuột: 2 quả
    -Cà chua: 2 quả
    -Rau thơm
    -Dầu mè
    - Nước sốt mayonne
    -Muối, đường, giấm

    Cách làm:
    -Rau diếp, dưa chuột, cà chua, rau thơm nhặt rửa sạch.
    -Dưa chuột, cà chua thái lát mỏng.
    -Rau thái khúc vừa ăn.
    -Pha chế nước sốt: cho hỗn hợp 3 thìa giấm, 2 thìa đường, 1 thìa nước lọc, 1 thìa dầu mè, 1 ít muối và tiêu hòa tan với nhau.
    -Sau đó, trộn đều rau, dưa, cà chua cùng nước sốt vừa pha chế. Để khoảng 10 phút để nguyên liệu ngấm đều nước sốt.
    -Xếp salad trộn dầu giấm ra đĩa, rưới nước sốt mayonne lên, trộn đều và thưởng thức vị thanh mát béo ngậy cho ngày hè đầy năng lượng.
    [​IMG]

    Thật đơn giản để có được món salad thơm ngon chế biến ngay tại nhà phải không nào? Chúc bạn và gia đình có những bữa ăn ngon miệng giải nhiệt ngày hè nhé!
     

Chia sẻ trang này