Thông báo ban quản trị

Cách Đánh Đàn Guitar | Học Đàn Guitar Tại Trung Tâm Dạy Nhạc Tphcm

Thảo luận trong 'Âm nhạc' bắt đầu bởi BangSeo, 12/1/17.

 1. BangSeo

  BangSeo Active member

  Học đàn guitar ngày nay đã được xem là một trong những môn học không thể thiếu đối với giới trẻ. Đã có rất nhiều các bạn học viên tại trung tâm dạy nhạc Ngũ Cung đăng kí học đàn guitar căn bản đến nang cao bao gồm những 5 phong cách guitar khác nhau: học đàn guitar đệm hát, guitar fingerstyle, guitar cổ điển, guitar điện và guitar bass. Đây được xem là 5 phong cách biểu diễn guitar được thịnh hành nhất hiện nay.

  [​IMG]

  Đối với âm nhạc guitar đã không còn gì quá xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam trong 10 năm đổ lại đây. Ngày xưa, thời cha ông ta việc học đàn guitar trở nên quá xa xỉ vì gần như không thể mua nổi một cây đàn guitar để học, kèm theo đó là rất khó kiếm thầy dạy đàn guitar cho mình. Ngày nay thì đã khác đi rất nhiều rồi, việc học đàn guitar trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, chỉ cần đi mua cây đàn guitar từ 1 triệu đổ lên và xem mấy clip dạy đàn trên Youtube là các bạn đã có thể yên tâm rằng việc chơi đàn guitar của mình chỉ còn là sớm hay muộn thôi.
  Cách đánh đàn ghita hiện nay chỉ xoay quanh những kiến thức của từng phong cách khác nhu như:
  • Cách đánh đàn ghita đệm hát: chú trọng vào hợp âm và điêu nhạc. Nếu các em đánh nhuần nhuyễn 2 cách đánh đàn ghita trên chắc chắn sẽ chơi được rất nhiều ca khúc hit.
  • Cách đánh đàn ghita fingertyle: chú trọng đến kĩ thuật ngón và những kĩ thuật nâng cao.
  • Cách đánh đàn ghita cổ điển:chú trọng đến kĩ thuật ngón tay và độ cảm bài của từng tác phẩm.
  • Cách đánh đàn ghita điện: chú trọng đến kĩ năng đi ngón trên guitar, tốc độ, câu cú và nhất là scale.
  • Cách đánh đàn ghita bass: cũng giống như guitar điện thì việc đi ngón rất quan trọng, tốc độ, câu cú bass, và các thang âm scale, đặc biệt là guitar bass khi chơi sẽ khó hơn guitar điện.
  [​IMG]

  Nếu các bạn trẻ có những hứng thú nhất định hoặc đam mê chơi những phong cách guitar trên thì hãy liên lạc ngay với trung tâm dạy nhạc Ngũ Cung để được học đàn guitar theo đúng phong cách yêu thích của mình. Khi tham gia khóa học đàn guitar chắc chắn các em sẽ ngộ ra một điều rằng việc học đàn guitar dù bất kì phong cách nào cũng không phải là quá khó để thực hiện. Đặc biệt là những thầy cô giáo dạy đàn guitar tại trung tâm là những giảng viên rất nhiệt tình và tận tâm chắc chắn các em sẽ có được những tiết học đàn guitar tuyệt vời và bổ ích nhất. Thông tin liên lạc được để ở cuối bài viết.
  Liên hệ tại Website: trungtamdaydan.com
  Email: ngucungcenter@gmail.com
  Đ/c: 33/1b Trường Chinh, p. Tân Thới Nhất, Quận 12
  Đt: 0901.379.776 - 0938.312.876 thầy Bằng
   

Chia sẻ trang này