Thông báo ban quản trị

Cách Chế Biến Món Sữa Chua Ngon Nhật Mọi Thời Đại

Thảo luận trong 'Các thể loại video khác' bắt đầu bởi cogiathanh, 5/1/17.

  1. cogiathanh

    cogiathanh Member

    (ĐSPL) – Cách làm sữa chua bằng máy dưới đây sẽ giúp các bà nội trợ làm sữa chua nhanh và tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

    Nguyên liệu làm sữa chua

    Sữa đặc: 2 hộp.

    Nước sôi: 3 lon.

    Nước đun sôi để nguội: 3 lon hộp sữa đặc.

    Sữa chua lên men mềm: 1 hộp.

    Máy ủ sữa chua, tô thủy tinh...

    Cách làm sữa chua số 1: https://daubepbanhngon.wordpress.com/2017/01/05/cach-lam-sua-chua-ngon-nhat-tai-gia/

    Các thai tác ủ như sau:

    + Ấn nút Power.

    + Ấn nút Time: chọn số tương ứng với thời gian ủ sữa chua mà bạn muốn. Tùy độ chua bạn mong muốn mà có thể ủ sữa chua từ 4-6 tiếng cho mùa hè, từ 5-8 tiếng cho mùa đông.

    Bước 5: Khi ủ xong máy sẽ phát tín hiệu bằng tiếng “bíp…bíp”, Lúc này, cho các ly sữa chua vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tiếng là có thể thưởng thức.

    Sữa chua thành phẩm sẽ có vị thơm, chua vừa miệng khác hẳn so với sữa chua bạn mua ngoài hàng. Ảnh minh họa.

    Tìm hiểu sữa chua là gì: https://vi.wiktionary.org/wiki/sửa_chữaCa
    Chúc bạn thành công!
     

Chia sẻ trang này