Thông báo ban quản trị

Các Bước Căn Bản Học Đàn Guitar | Học Đệm Đàn Guitar

Thảo luận trong 'Âm nhạc' bắt đầu bởi BangSeo, 30/12/16.

 1. BangSeo

  BangSeo Active member

  Các bước căn bản học đàn guitar là một trong những kiến thức cần thiết mà các em cần chuẩn bị, vì hầu hết các em đều quên những khâu chuẩn bị như thế này khiến cho việc học đàn guitar của các em luôn gặp dán đoạn.

  [​IMG]
  • Việc đầu tiên là nên chuẩn bị cho mình một tư tưởng kiên quyết phải học đàn guitar cho bằng được từ những bữa học đầu tiên tại trung tâm dạy đàn guitar TPHCM. Một số các em học viên sau khi đăng kí khóa học 3 tháng tại trung tâm thì thường hay mắc những công việc khác như việc học quá nhiều, hoặc việc làm ăn bên ngoài làm ảnh hưởng đến việc học đàn guitar. Các em cần hiểu được rằng học đàn guitar không hề đơn giản chút nào cả, nhưng nếu các em kiên trì trong vòng 3 tháng thì chúng tôi cam đoan các em sẽ có thể chơi đàn guitar tốt chỉ sau 3 tháng.
  • Cần một cây đàn guitar để tập đàn ở nhà, thời gian ở trên trung tâm rất ngắn ngủi để các em có thể ngộ ra những chân lí của cây đàn guitar. Việc học đàn guitar thường xuyên ở nhà sẽ khiên các em có thể rút ngắn được quá trình học đàn guitar 3 tháng của mình chỉ sau 2 tháng. Nếu các em mua một cây đàn tốt nữa thì điều đó các làm cho thời gian ngắn thêm nữa. Vì nếu có đàn tốt thì việc tập đàn guitar của các em sẽ có hứng hơn nếu mua một cây đàn guitar mà chưa học được 3 tháng lại cứ phải đi sữa rất vài lần.
  • Quá trình học đàn guitar của các em cần nhất là việc tập luyện hàng ngày của các em. Không nên được xem thường việc này, các em biết không? Có một số học viên ưu tú tại trung tâm dạy đàn guitar TPHCM chỉ sau 2 tháng là đã có thể đệm hát vài bài nhạc rồi. Đó là sự thật mà chúng tôi là những thầy giáo dạy đàn guitar muốn gửi đến các em. Việc học đệm đàn guitar là quá dễ dàng nếu các em trao dồi mỗi ngày từ 1 tiếng đến 2 tiếng. Chắc chắn khoảng thời gian này không chiếm quá nhiều thời gian sinh hoạt hàng ngày của các em. Vậy hãy lắng nghe sự chân thành của chúng tôi, đó là hãy quyết tâm trong 3 tháng hoàn thành khóa học đệm đàn guitar. Cam đoan các em sau khi hoàn tất khóa học sẽ cảm thấy mình học được những điều bổ ích ở khóa học đệm đàn guitar này của trung tâm dạy đàn guitar TPHCM
  [​IMG]

  Liên hệ tại Website: trungtamdaydan.com
  Email: ngucungcenter@gmail.com
  Đ/c: 33/1b Trường Chinh, p. Tân Thới Nhất, Quận 12
  Đt: 0901.379.776 - 0938.312.876 thầy Bằng
   

Chia sẻ trang này